Tin tức 24h mới nhất hôm nay 21/ 11. Ngày công bố kết quả bầu tổng Thống sắp đến TT Trump sẽ làm gì

#tintuc24hol #tintuc
Hạn chót xác nhận kết quả cận kề, cơ hội để Trump lật ngược thế cờ đang cạn dần
Khi các bang tiến gần đến hạn chót xác nhận kết quả cũng là lúc thời gian cho những nỗ lực pháp lý của ông Trump đang cạn dần.
Các bang chiến địa đang dần hoàn tất việc kiểm phiếu trong khi chiến dịch của Tổng thống Trump vẫn tiếp tục theo đuổi thách thức pháp lý nhằm đảo ngược kết quả bầu cử.
Bang Georgia sau khi hoàn tất kiểm lại phiếu vẫn xác nhận ông Biden giành chiến thắng. Thông báo của Cơ quan bầu cử bang Georgia cho biết, theo kết quả cuối cùng, ông Biden giành được nhiều hơn ông Trump 12.284 phiếu. Con số này giảm nhẹ so với kết quả trước khi kiểm phiếu lại. Người đứng đầu ban bầu cử đảng Cộng hòa ở Georgia cũng cho biết họ không phát hiện tình trạng gian lận phiếu bầu có hệ thống và sẽ không thay đổi kết quả mặc dù chiến dịch của Tổng thống Trump có thể yêu cầu kiểm lại phiếu lần nữa.
Hạn chót xác nhận kết quả bầu cử cũng sắp cận kề ở các bang như Michigan, Pennsylvania, Nevada và Arizona, thậm chí cả khi chiến dịch của ông Trump đưa ra các cáo buộc về các hành vi vi phạm song lại không đưa ra được những bằng chứng đáng kể trước tòa.
Một đợt kiểm lại phiếu sẽ diễn ra tại 2 hạt của bang Wisconsin ngày 20/11, bất chấp việc ông Biden đã ở một khoảng cách an toàn khi dẫn trước 20.000 phiếu.
Mặc dù những nỗ lực pháp lý của đội ngũ Tổng thống Trump mà dẫn đầu là luật sư riêng của ông - Rudy Giuliani - hầu như có rất ít thành công nhưng những thách thức pháp lý này đã làm dấy lên mối lo ngại rằng hàng triệu người có thể sẽ đặt câu hỏi về tính chính xác và công bằng của cuộc bầu cử, cũng như gây nên sự phá hủy lâu dài đối với quy trình dân chủ.
Ông Joe Biden đang gây sức ép với ông Trump để chấp nhận kết quả bầu cử, đồng thời cảnh báo rằng Tổng thống đang hủy hoại nền dân chủ và khiến mạng sống của nhiều người bị đe dọa khi ngăn cản quá trình chuyển giao quyền lực trong đại dịch Covid-19.
"Thật khó để hiểu người đàn ông này nghĩ gì. Tôi tin rằng ông ta biết mình đã không chiến thắng và không thể chiến thắng. Chúng tôi sẽ tuyên thệ vào ngày 20/1".
Đội ngũ của ông Biden ngày càng bất mãn khi ông Trump ngăn cản chuyển giao quyền lực bình thường, vốn đang khiến Biden và các cố vấn của ông không thể nhận được các thông tin an ninh quốc gia quan trọng và tài liệu về đại dịch Covid-19.
Đội ngũ pháp lý của ông Trump đã tiến hành một cuộc họp báo trong 105 phút hôm 19/11 với người dẫn đầu là luật sư Giuliani. Luật sư riêng của ông Trump đã đưa ra cáo buộc rằng, sự gian lận phiếu bầu năm nay có liên quan đến Venezuela, Canada, các máy bỏ phiếu và các quan chức đảng Dân chủ tại các thành phố lớn, song không đưa ra được bằng chứng thuyết phục.
Việt Nam nói về việc chưa chúc mừng ông Joe Biden
Đội ngũ pháp lý của ông Trump cũng đang thu thập các bản khai từ một số nhân viên giám sát của đảng Cộng hòa, những người cho rằng họ không được giám sát kiểm phiếu một cách phù hợp, hoặc miêu tả về các trường hợp vi phạm quy định tại các điểm bỏ phiếu.
Mặc dù không có bằng chứng về việc các phiếu bầu đã thay đổi nhưng đội ngũ này đã đưa ra cáo buộc rằng hàng triệu phiếu ở các khu vực của đảng Dân chủ đã bị vứt bỏ vì không có người giám sát.


▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh VIshows chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: bit.ly/2n4bWWO
▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
- Thể thao: bit.ly/2n3dyQt
- An ninh ngày mới hôm nay: bit.ly/2n6yKoT
- Tin tức mới nhất 24h hôm nay: bit.ly/2n197pi
- Tin tức Công nghệ tổng hợp: bit.ly/2l24YAY
- Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: bit.ly/2l3JRyg
- Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: bit.ly/2n1ddOc
▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
- Facebook : tt24hol/
- Twitter: tt24hol
▶ Fair use for news reporting (vishows.infocopyright/...) and (en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)
▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (vishows.infocopyright/), Chính sách (vishows.infoterms),
- Nguyên tắc cộng đồng (vishows.infopolicyandsa...) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

NHẬN XÉT

 1. Hung Lam

  Hung Lam5 phút trước

  Ong trump se di chuoi giao quyen luc roi cong hos an chuoi roi

 2. Roy Vu

  Roy VuGiờ trước

  Hủy đang ký kênh này, Fake news

 3. loc pham

  loc pham2 giờ trước

  Đăng tin tức 1 chiều

 4. Daisy Bradley

  Daisy Bradley6 giờ trước

  Sự kiểm phiếu nhiều lần để cho cả thế giới biết chính xác có sự gian lận chưa tìm thấy vì quá tinh vi . Donald J TRUMP đã thắng trong ngày 3/11/2020 lúc 12pm và TT Donald J.TRUMP đã tuyên bố thắng cử vào lúc 2:00am 👏👏👏👏👏👏👏👏👏🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸👍👍👍👍👍💐🌼TCPV sẽ thông báo số phiếu bầu cử tri đoàn của Donald J.TRUMP 275/Joe Biden 270👎👎👎👎👎👎👎

 5. Thi Hoan Cao

  Thi Hoan Cao10 giờ trước

  Thắng gì mà thắng ăn cắp phiếu của cử tri mỹ bầu cho TTDONAITRUMP 😈😈😈😈😈

 6. Êm Hoàng

  Êm Hoàng11 giờ trước

  Nhung bai tho binh dap hay hon tho ai ay

 7. Vinh Le

  Vinh Le13 giờ trước

  Tat ca nhung gi da dien ra trong gian bau cu , moi nguoi ai cung Chung that dang DC Ong Biden da gian lan trong cuoc bai cu , gioi truyen thong thu ta tao lao bon bay chi lua gat nhung dua tre nit 2&3 Tuoi ma thoi,

 8. Roy Vu

  Roy Vu13 giờ trước

  Đài 24h nảy theo phe nào vậy? Đáng Dân Chủ Joe Biden ? Hay TT Donald Trump đáng Cộng Hòa? Nhg BTV này nói rất ba phải yes yes no no Đúng là truyền thông thổ tả!!!!

 9. Cvjj Ghjj

  Cvjj Ghjj13 giờ trước

  Muốn xem tin chính xác nhất chỉ xem thời sự VTV1 hoặc VTV3 thì mới tin đc

 10. ꧁Rika _MOU꧂

  ꧁Rika _MOU꧂21 giờ trước

  Phàm sự gì có thì tiết. Mọi việc dưới TRỜI đều có kỳ định (truyền đạo 3:1)

 11. SonHai AnhVu

  SonHai AnhVu22 giờ trước

  Kênh này là kênh truyền thông chính thống của đảng Việt nam nên tiếng nói của kênh này là tiếng nói dối trá để bảo vệ bè lũ gian đảng Obama + Hilary Clinton + Biden gian lận bầu cử tổng thống Mỹ 2020 : xuyên tạc sự thật để kéo thêm đồng minh đảng độc tài dân chủ ở Mỹ !!!

 12. tung le

  tung le23 giờ trước

  Mong cho tt trump có sức khỏe

 13. Phong Nguyen

  Phong NguyenNgày trước

  Tín khốn nạn tu CNN Bye nó bà con oi

 14. Lan Bùi

  Lan BùiNgày trước

  Kênh không đáng tin

 15. Lien Maryland Cuộc sống Mỹ

  Lien Maryland Cuộc sống MỹNgày trước

  Kênh này không phải ở Mỹ. Tin không chính xác. Đừng làm tin về Mỹ khi không biết. Hãy làm tin về bầu cử của Đảng cộng cộng sản việt nam đi, làm tin về điều gì sẽ xảy ra với ông Trọng lú đi.

 16. Bill Dang

  Bill DangNgày trước

  dai tao lao tuyen truyen cho tau cong ha

 17. mạnh cường

  mạnh cườngNgày trước

  Mai kia Trump đắc cử, con nhà báo lại vênh váo nói kiểu khác, đúng là loại lưỡi ko xương vô loài

 18. Nguyen Cuong

  Nguyen CuongNgày trước

  Trump thua rồi có gian lận phiếu bầu đâu Trump thua nên nó điên rồi toàn nói xạo nó kiện chỉ có tổ nuôi mấy chục ổng luật sư thôi Trump bị điên khùng rồi Trump ơi

 19. Thành Lee

  Thành LeeNgày trước

  Tin tào lao

 20. Phong Rêu

  Phong RêuNgày trước

  Tư bản là thế! Mafia xã hội đen. Thua thì quậy. Hám quyền lực. Không ăn phá cho hôi. Sẵn sàng bôi nhọ vu khống chà đạp nhau. Nước Mỹ đã bị người cộng hòa bêu xấu mất rồi. Ôi nhục...

 21. Phong Rêu

  Phong RêuNgày trước

  Trump: Còn cái lai quần cũng đánh!

 22. Silke borg

  Silke borgNgày trước

  Lộn xào rồi Diễm ơi ...🐱‍🐉🐱‍🐉🐱‍🐉

 23. Hoa Vu

  Hoa VuNgày trước

  Dung de mat uy tin ve viec nay. Can trung lap va khong nghe theo TT canh ta

 24. Hanh Thong Tran

  Hanh Thong TranNgày trước

  Trump là sai lầm của chúa ...khi đặt 4 năm qua... một tên tổng thống làm rối loạn cả nước, Trung Quốc không sợ Mỹ, các công ty Mỹ không trở về Mỹ, giết người Mỹ 250 ngàn vì dịch corona và vu khống gian lận làm hoen ố nước Mỹ với thế giới...

 25. TRAVEL

  TRAVELNgày trước

  FAKE NEWS !

 26. Vo Minh Lon

  Vo Minh LonNgày trước

  Ong trum dac cu kenh nay chay tron

 27. Minh Hanh Bui

  Minh Hanh BuiNgày trước

  Biden vào tù thì kênh này hết người xem! bỏ đăng ký luôn!

 28. Hoa Pham

  Hoa PhamNgày trước

  Kênh này nói theo các kênh truyền thông thổ tả của us chứ đâu có tin tức chính thống

 29. Minh Thống Nguyen

  Minh Thống Nguyen2 ngày trước

  Cá mập thao túng, đưa tin vịt, hủy kênh

 30. Son Tran

  Son Tran2 ngày trước

  TT.Trump la nguoi hoan toan chiu trach nhiem cong bo ket qua bau cu dung ngay 21/11, neu khong,Ong khong con tu cach lanh dao Chinh quyen nua.

 31. NgọcLinh Sunny

  NgọcLinh Sunny2 ngày trước

  Report đi mn!

 32. hoang bin

  hoang bin2 ngày trước

  kênh ma quỷ biden ko nên xem hãy xem kênh thần thánh trum sao bọn bây ko nghe lời gì hết vậy hây da đúng là 1 bọn phản tặc suốt ngày cứ bị tiêu chảy cho nên tụi nó bị đần như biden hết cả rồi ta ra lệnh xử bắn hết mà sao bọn bây ko chịu làm vì bọn nó đông quá làm sao tụi em bắn cho hết được hitler ngày xưa nhiều vũ khí bà cố luôn mà bắn có được nhiêu đâu hây da quốc trưởng vạn lần thông cảm nha

 33. da nguyen xuan

  da nguyen xuan2 ngày trước

  tại sao bạn tin 24h lại nói hắn chot ai đã được cộng nhận TT mà đã đăng tin vỏ vấn vậy đúng là cái loa truyền thành đểu

 34. Tien Tran

  Tien Tran2 ngày trước

  Kênh này là toàn bộ một lũ muốn bán nước Mỹ

 35. john nguyen vlog

  john nguyen vlog2 ngày trước

  Dan my xuong duong hang trieu nguoi ung ho chinh nghia ,biden la ke pha hoai dat nuoc

 36. john nguyen vlog

  john nguyen vlog2 ngày trước

  Dung nghe tin Kenh nay ...

 37. Duchong1964 Lieu

  Duchong1964 Lieu2 ngày trước

  Để xem ai làm tổng thống 46 của Hoa Kỳ.. Lúc đó mới đăng ký Kênh.. Nếu chuẩn ủng hộ. Nếu sai tẩy chay. Đồng ý không mọi người. 😀

 38. Phuong Nhã Linh

  Phuong Nhã Linh2 ngày trước

  Kênh nầy noí tầm bậy quá kg chấp nhận đc tào lao

 39. Duon nguyen

  Duon nguyen2 ngày trước

  Xạo xạo xạo

 40. Nam Nam

  Nam Nam2 ngày trước

  Hh M

 41. Michael Nguyen

  Michael Nguyen2 ngày trước

  Kênh của +nô

 42. Hung Vo

  Hung Vo2 ngày trước

  Dear Mr. President Trump , I am the best veteran of the HCM city armed forces , recognized collectively . I am a person who respect you , love you and i have a few words of respect to you . I said : " For America , president Trump fought the law to the end . For himself, president Trump admitted losing ". Indeed , only stupid people say postal voting is not fraudulent . Why ? Because it is a human being , not a saint ; so the fraud, corruption , bribery ... is something that happens more or less . Therefore , i sympathize with you . Because America is transparent ,fair ; it is necessary to endure legal struggle . My country in VN , has been through thousands of years of foreign domination , hundreds of years of war destruction . Maybe a part of the nation has been bribed or subdued , but the whole Vietnamese people have not been subdued . History has proven this . In short , I wish you the legal victory and the election of the second term . Respectfully , .

 43. Thi Thu Nguyen

  Thi Thu Nguyen2 ngày trước

  Truyền thông thổ tả 20/1/ Joe Biden nhận chức trong nhà đá phim dàl chưa kết thúc

 44. Huy Hoang

  Huy Hoang2 ngày trước

  Biden chuẩn bị chốn lên cùng trăng rồi mà nó vẫn còn bình luận kiểu này

 45. Huy Hoang

  Huy Hoang2 ngày trước

  Tin giả bà con ơi

 46. Thuật Nguyễn

  Thuật Nguyễn2 ngày trước

  Kênh đểu.Tin đểu.

 47. Thanh Hoang

  Thanh Hoang2 ngày trước

  Kênh này không năm được tình hình gian lận bầu cư, đưa tin không chính xác và trung thực.

 48. Vân Nguyễn

  Vân Nguyễn2 ngày trước

  Ko ai xem đâu

 49. May Tran

  May Tran2 ngày trước

  Cho xem tin vit nhieu qua

 50. hoat kich

  hoat kich2 ngày trước

  Kenh nay vo van bi den chi lam tt cho bon si ke ma tuy

 51. DAVID audio

  DAVID audio2 ngày trước

  Kênh này nội dung Tạp cận bình cung cấp ... xoá bỏ theo dõi

 52. Minh Nguyễn thị

  Minh Nguyễn thị2 ngày trước

  Sự việc cuộc bầu cử lần này làm tôi nhớ đến bộ phim " Tây Du Ký" đoạn Tôn Hành Giả và Giả Hành Tôn . Nhưng cuối cùng bộ phim rất có hậu . Chính sẽ nhất định thắng tà .

 53. Minh Nguyễn thị

  Minh Nguyễn thị2 ngày trước

  Chân Thiện Nhẫn đồng hành Mọi sự đều thành hảo sự Chính tà phân minh Thần sẽ chọn người có Tài Đức vẹn toàn ! Tôi tin là như thế !

 54. Tuấn Nguyễn

  Tuấn Nguyễn2 ngày trước

  Bác Donald Trump có bằng chứng gian lận mà muốn đưa ra ở tối cao pháp viện chứ không phải ở tòa án tiểu bang thì sao nhỉ...? ôi! chẳng biết đúng sai thế nào nữa....!!!!

 55. So Vu

  So Vu2 ngày trước

  Fake news media.

 56. Phong Lê

  Phong Lê2 ngày trước

  sai lầm khi nghe kênh này, kênh này toàn lấy từ báo ra, ko khác gì mình đoc

 57. Ao dai Vay Cuoi Bao Duy

  Ao dai Vay Cuoi Bao DuyNgày trước

  Chính xác - đưa tin toàn là tiêu cực

 58. Duon nguyen

  Duon nguyen2 ngày trước

  Xao xao xao xao láo láo láo

 59. Duon nguyen

  Duon nguyen2 ngày trước

  Xao xao xao

 60. Duon nguyen

  Duon nguyen2 ngày trước

  Xao xao xao

 61. Duon nguyen

  Duon nguyen2 ngày trước

  Cái miệng là để nói các điều thành thật đẹp đẽ... càng nói láo nói xạo... cái miệng sẽ thu hút cái ác cái xao dưới hình dạng ung thư miệng ung thư lưỡi. Đó là luật hấp dẫn..

 62. Duon nguyen

  Duon nguyen2 ngày trước

  Xao xao xao

 63. Duon nguyen

  Duon nguyen2 ngày trước

  Bây giờ tắt cả là trong tay của tòa

 64. Duon nguyen

  Duon nguyen2 ngày trước

  Ủng hộ kênh của bạn

 65. Trương Anh Minh

  Trương Anh Minh2 ngày trước

  Kg nên tin

 66. Quyên Tố

  Quyên Tố2 ngày trước

  TTTrumr làm thêm 4 năm nữa thì nước Mỹ sau này là đàn em tc

 67. Yuri Marshukov

  Yuri Marshukov2 ngày trước

  Fake news

 68. Aimée Nguyên

  Aimée Nguyên2 ngày trước

  May cai dai nay toan là an theo ,

 69. Thành Hưng Trần

  Thành Hưng Trần2 ngày trước

  Bi den lên tt sẽ truy cứu tôi vu khống,làm loạn của cựu tt Trump .

 70. Giang Anh Thu

  Giang Anh Thu2 ngày trước

  Lỡ tay vô coi thôi!

 71. Giang Anh Thu

  Giang Anh Thu2 ngày trước

  Tào Lao ! Frivolous Mickey Mouse! khi 100% có sự gian lận phải theo thứ tự tiến trình phâp lý , mỗi tiểu bang có sự gian lận khác nhau. ..truyền thông láo khoét , lải nhải suốt 4 năm nay rồi,

 72. Kimlong Phan

  Kimlong Phan2 ngày trước

  tui nay phe dan chu cho toa an thien se thang

 73. Hien Nguyen

  Hien Nguyen2 ngày trước

  dung noi nua dan chu tao lao. dang con lua

 74. Hien Nguyen

  Hien Nguyen2 ngày trước

  tin tuc tao lao nha bao noi lao an tien. dan chu hoi lo

 75. Văn Thiết Nguyễn

  Văn Thiết Nguyễn2 ngày trước

  kenh nay noi lao trang tron khg biet nhuc an noi do ban 🤑lu toi 😵🤡👎🏼

 76. Bang Dinh

  Bang Dinh2 ngày trước

  An cuop va lu lan ngao bat tai ma doi lam tong thong chbaden se ton tap can binh lan co van chi dao neu duoc vao toa bach oc

 77. Bình Nguyễn Bá

  Bình Nguyễn Bá2 ngày trước

  luật pháp mỹ quá buồn cười.nếu như cáo buộc k có bằng chứng gì.chả khác nào tội vu khống bắt bỏ tù xem còn dám phát ngôn bừa bãi nữa k chứ.một nước Mỹ đc coi là nước đứng đầu thế giới mà luật pháp chả ra thế nào lực cười.

 78. Van Nguyen

  Van Nguyen2 ngày trước

  Chính thức rút khỏi đăng ký và huỷ bỏ theo dõi kênh kênh này lượm tin FNew

 79. Van Nguyen

  Van Nguyen2 ngày trước

  Ráp tin, không đáng tin cậy.

 80. Muoi Pham Van Muoi_Sai Gon

  Muoi Pham Van Muoi_Sai Gon2 ngày trước

  Tin giả chờ tẩy chay .

 81. Hoa Pham

  Hoa Pham2 ngày trước

  Kênh này loan tin rất chính xác và có lương tâm

 82. Sinh Tran

  Sinh Tran2 ngày trước

  Ai cung noi gian lan chi co ba0 thi noi ko ba xam

 83. Billy Nguyen

  Billy Nguyen2 ngày trước

  Nghe đồng nói đã thất Mà bực minh

 84. Bui Thu

  Bui Thu2 ngày trước

  Biden làm tổng thống trong nhà đá chứ không phải nhà trắng nhé .Đừng có nằm mơ

 85. Thị Dung Trần

  Thị Dung Trần2 ngày trước

  Ông trăm rất anh hùng và không lươn lẹo thẳng thắn thương dân tôi rất ngưỡng mộ ông cầu cho ông taí đắc cử

 86. thanh tran

  thanh tran2 ngày trước

  Cái đài tàu

 87. Hải Khổng

  Hải Khổng2 ngày trước

  tẩy chay cái page này đê mọi người

 88. Trung Trần

  Trung Trần2 ngày trước

  Tôi ung hô ông Trump đê ông điêu tri Trung quôc

 89. Trung Trần

  Trung Trần2 ngày trước

  Ông Trump tiêp tuc năm quyên đê nhiêu nc cây minh la nc lơn băt nat cac nc nho phai de chưng

 90. Thang Nguyen

  Thang Nguyen2 ngày trước

  TIN VỊT quý vị ơi!!!☠️☠️☠️

 91. Thang Nguyen

  Thang Nguyen2 ngày trước

  Fake News! BAD!!!☠️☠️☠️ Talk for China News!

 92. Thang Nguyen

  Thang Nguyen2 ngày trước

  Fake News! BAD!!!☠️☠️☠️ Talk for China News!

 93. Thang Nguyen

  Thang Nguyen2 ngày trước

  Fake News! BAD!!!☠️☠️☠️ Talk for China News!

 94. Thang Nguyen

  Thang Nguyen2 ngày trước

  Fake News! BAD!!!☠️☠️☠️ Talk for China News!

 95. se thanh

  se thanh2 ngày trước

  Kênh này quá tòi

 96. Luu Hung

  Luu Hung2 ngày trước

  tào lao ,láo toét

 97. Neon Gamer

  Neon Gamer2 ngày trước

  Tẩy chay DC thối nát?

 98. Hung Nguyen

  Hung Nguyen2 ngày trước

  Khốn nạn truyền Thông này xạo

 99. Huyl Quang

  Huyl Quang2 ngày trước

  Tôi nghe lạ rồi

 100. Doan Nguyen

  Doan Nguyen2 ngày trước

  Hoan hô anh Nguyễn Đức Đam . Người hùng của nước Việt Nam chúng mình .

 101. Hung Nguyen

  Hung Nguyen2 ngày trước

  Ông trump ơi chúng tôi bầu cho ông nhưng bị bọn Biden đã gian lận xin ông cố gắng lên

 102. Tanh Pham

  Tanh Pham2 ngày trước

  Nạn phá rừng! Những ngôi nhà gỗ Những chiếc ghế gỗ Vừa đẹp vừa sang Giá hàng trăm tỷ... Lại là thủ phạm , của nạn phá rừng Khiến dân miền Trung Giờ đây ngập Lũ... Nhiều nơi sạt lở Vùi lấp xác người... Ai nỡ ngồi sao Trên chiếc ghế cao Bằng cây cham trỗ ! ?. .dieutính SD