Dịch Covid-19 hôm nay 19/11 Thêm 4 ca nhiễm mới virus corona mới. khi nào sản xuất vaccine Covid-19

#tintuc24hol #tintuc
chiều 19/11, ghi nhận 4 ca mắc mới COVID-19, Việt Nam có 1.304 bệnh nhân
Bản tin 18h ngày 19/11 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận 4 ca mắc mới COVID-19 là người nhập cảnh từ Canada và Anh được cách ly ngay. Việt Nam hiện có 1.304 bệnh nhân.
Số ca mắc ở Việt Nam:
- Tính đến 18h ngày 19/11: Việt Nam có tổng cộng 691 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 25/7 đến nay: 551 ca.
- Tính từ 18h ngày 18/11 đến 18h ngày 19/11: 4 ca mắc mới, đều là ca nhập cảnh được cdách ldy ngay.
Đến hôm nay Việt Nam đã trải qua 78 ngày không ghi nhận ca bệnh COVID-19 ngoài cộng đồng.
Riêng tại Hà Nội, theo Sở Y tế Hà Nội, từ ngày 17/8 đến nay, đã 93 ngày, Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19 ngoài cộng đồng.
Tại TP Hồ Chí Minh, đến nay, đã 110 ngày không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19 ngoài cộng đồn

Thông tin ca mắc mới: 4 ca mắc mới (BN1301-1304) là ca nhập cảnh, được cách ly ngay tại tỉnh Hà Nam (2) và Nam Định (2). Cụ thể:
- CA BỆNH 1301 (BN1301): nữ, 49 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ tại TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
- CA BỆNH 1302 (BN1302): nam, 24 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ tại Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Ngày 16/11/2020, BN1301-1302 từ Canada nhập cảnh Sân bay Vân Đồn trên chuyến bay VN5028, được cádch ldy ngay tại tỉnh Hà Nam.
Lấy mẫu ngày 17/11/2020, kết quả xét nghiệm tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam dương tính với SAR-CoV-2. Hiện các bệnh nhân được cádch ldy, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam.
- CA BỆNH 1303 (BN1303): nam, 28 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội.
- CA BỆNH 1304 (BN1304): nam, 67 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ tại huyện Đan Phượng, Hà Nội.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh VIshows chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: bit.ly/2n4bWWO
▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
- Thể thao: bit.ly/2n3dyQt
- An ninh ngày mới hôm nay: bit.ly/2n6yKoT
- Tin tức mới nhất 24h hôm nay: bit.ly/2n197pi
- Tin tức Công nghệ tổng hợp: bit.ly/2l24YAY
- Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: bit.ly/2l3JRyg
- Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: bit.ly/2n1ddOc
▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
- Facebook : tt24hol/
- Twitter: tt24hol
▶ Fair use for news reporting (vishows.infocopyright/...) and (en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)
▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (vishows.infocopyright/), Chính sách (vishows.infoterms),
- Nguyên tắc cộng đồng (vishows.infopolicyandsa...) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

NHẬN XÉT

 1. Thong Minh

  Thong Minh3 ngày trước

  Cấm nhập cảnh đi nên mới OK dc, tối ngày nhập cảnh, như Triều Tiên đó, cấm lun

 2. chí thái nguyên

  chí thái nguyên3 ngày trước

  Vẫn chưa hết dịch à

 3. Auto Kill

  Auto Kill4 ngày trước

  Cả TG: Covid kia sợ quá, chạy đi ko nó giết chết đó VN: Con này đen nướng khéo lại ngon nhỉ. Ko, phải xào ăn mới ngon. Các ông sai rồi, đem ra ướt sau đó làm gỏi mới đúng bài.

 4. Nhịp Điệu Bolero

  Nhịp Điệu Bolero4 ngày trước

  SỢ QUÁ😓

 5. inhki nhuthuy Gaming

  inhki nhuthuy Gaming6 ngày trước

  we are young

 6. Sadown- Gacha life

  Sadown- Gacha life6 ngày trước

  2021 mới có vannicec thì tao đi chích vắc xin covid đây

 7. Doan Vu

  Doan Vu6 ngày trước

  Cổ vật việt nam rất chi là nhiều không thua kém gì của trung quốc nhưng giá trị thì không bằng...hay các nước khác cổ vật thì không bằng nhưng giá trị thì khác nó hơn của chúng ta rất chi là nhiều đã thế lại đk rất chi nhiều người biết đến trong khi đó chúng ta có nhiều giá trị thì...không bằng các nước khác ( theo tôi sao chúng ta giống hông kong ) mở 1 sàn giao dịch như hong kong để các nc khác có đồ vật mang sang mk đấu giá để người dân các nc có nhu cầu sang đây mua bán chúng ta cũng thu được thuế và nhiều vấn đề liên quan sẽ đi theo... tôi nghĩ nhà nước lên xem chúng ta có lên như hong kong mở cửa cho cổ vật phát triển không) cổ vật có giá trị thì sự bảo quản hay din giữ sẽ tốt hơn và nhiều người biết đến hơn...với lại những người có tiền về cổ vật họ cũng giúp cho sự phát triển của đất nước thay đổi hơn....nhà nước ta có lên giống hong kong không mở 1 sàn đấu giá cổ vật....nếu đất nước ta không làm được thì lên có chính sách mở cửa hơn để các cty nước ngoài đầu tư vào.nước Mỹ đồng tiền xu cũng làm cho đồng tiền có giá trị,đất nước ta có nhiều đồ vật lại không phát triển được vì những chính sách chưa được hoàn thiện...hãy để đất nước phát triển đừng để cổ vật chảy máu ra bên ngoài...nước Mỹ còn có cả hang động cho người dân vào đào kim cương nữa...vừa thu thuế vừa khách du lịch đến và những người có tiền từ đồ cổ sẽ đóng góp cho nhà nước và sẽ ủng hộ cho người nghèo...người già và những trẻ em ko nơi nương tựa....hãy như nước ngoài mở rộng nghành khảo cổ sẽ phát triển du lịch và sẽ bảo tồn đk những di sản của đất nước...cải cách cải cách để đồ cổ có giá trị

 8. Nhu Nguyen Thi To

  Nhu Nguyen Thi To5 ngày trước

  Hình như cái này cũng từng đưa lên bàn để thảo luận r... nhưng mà sự thật thì tui thấy hiện tại vn chưa đáp ứng đủ đk...

 9. Minh Đào

  Minh Đào6 ngày trước

  Việt Nam toàn nhập cv thôi