Cập Nhật Tình hình bầu cử mỹ mới nhất 19/11. TT Trump vẫn quyết chiến kiểm lại phiếu bầu ở Wisconsin

#tintuc24hol #tintuc
TỔNG THỐNG TRUMP MẠNH TAY CHI 3 TRIỆU USD ĐỂ TÁI KIỂM PHIẾU
Mới đây nhóm phụ trách chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Trump đã yêu cầu kiểm lại một số lượng phiếu bầu ở bang Wisconsin, sau khi chấp nhận trả khoản phí ba triệu USD, trong nỗ lực đảo ngược kết quả hiện tại. Khoản tiền này thấp hơn chi phí bang ước tính trước đó là khoảng 7,9 triệu USD.
Lý do để ông đưa đến quyết định chi khoản tiền này đó là bới số phiếu của ông Biden tại Wisconsin được cho là tăng "không thể tin nổi" lúc 4h sáng.
Trên Mạng xã hội Facebook, đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đăng bài viết với nội dung: "Hãy nhìn xem chuyện gì xảy ra ở Wisconsin! Một ngày SAU cuộc bầu cử, ông Biden nhận thêm 143.379 phiếu bầu vào lúc 3:42 sáng, đúng lúc ông ấy đang thua đậm. Thật không thể tin được."
Theo biểu đồ mà Tổng thống Trump cung cấp, vào lúc 3h42 sáng ngày 4/11 (giờ Mỹ) - ngày sau bầu cử, số phiếu của ông Biden tăng thêm 143.379 phiếu. Điều đáng chú ý là trước đó, số phiếu của ông Trump đang dẫn trước đối thủ của mình. Sau khi ông Biden nhận thêm trăm nghìn phiếu bổ sung này, đã vươn lên dẫn trước và theo báo cáo từ các hãng tin lớn, ông Biden sau đó giành chiến thắng ở bang Wisconsin.
Trong một tuyên bố kèm theo thông báo về việc tìm kiếm tái kiểm phiếu Wisconsin, ông Jim Troupis, cố vấn phe tranh cử của Tổng thống Trump, nhấn mạnh: "Chúng tôi sẽ không ngừng đấu tranh vì sự minh bạch và liêm chính trong quá trình bầu cử của mình để đảm bảo rằng tất cả người Mỹ có thể tin tưởng vào kết quả của một cuộc bầu cử tự do và công bằng ở Wisconsin cũng như trên toàn quốc".
“Người dân Wisconsin xứng đáng được biết liệu quy trình bầu cử của họ có hoạt động theo cách hợp pháp và minh bạch hay không. Thật đáng tiếc, không thể tin tưởng được tính toàn vẹn của kết quả bầu cử nếu không có cuộc kiểm phiếu lại ở hai hạt này và việc thực thi thống nhất các yêu cầu bỏ phiếu vắng mặt của Wisconsin. Chúng tôi sẽ không biết kết quả thực sự của cuộc bầu cử cho đến khi chỉ những lá phiếu hợp pháp được kiểm lại” - luật sư Jim Troupis của bang Wisconsin, người đang làm việc với chiến dịch tranh cử của Trump nói với hãng tin AP.
Theo đó Ủy ban Bầu cử tiểu bang cho biết họ sẽ giám sát các cuộc kiểm phiếu lại ở hai hạt Milwaukee và Dane.
Dane Scott McDonell, quan chức hàng đầu của bang, cho biết cuộc kiểm phiếu sẽ bắt đầu vào 20/11 và kết thúc trong vòng vài ngày. Ông này đưa ra dự đoán rằng “nếu tập trung vào Dane và Milwaukee, kết quả cuối cùng là ông Biden sẽ tăng nhẹ số phiếu bầu, nhưng không có gì đáng kể”.
“Tôi đoán rằng sau khi kiểm phiếu lại ở Dane và Milwaukee, kết quả cuối cùng sẽ là số phiếu của ông Biden sẽ tăng nhẹ, nhưng không có gì đáng kể. Chắc chắn nó không đủ để thay đổi được kết quả” - ông McDonell nói.
Thị trưởng TP Milwaukee - ông Tom Barrett, một đảng viên đảng Dân chủ, gọi cuộc kiểm phiếu lại là “một cuộc tấn công vào các thành phố, vào các nhóm thiểu số và vào những nơi ủng hộ đảng Dân chủ". Ông Barrett kêu gọi "đừng để bất cứ ai đánh lừa bạn rằng đây là điều bất thường".
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh VIshows chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: bit.ly/2n4bWWO
▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
- Thể thao: bit.ly/2n3dyQt
- An ninh ngày mới hôm nay: bit.ly/2n6yKoT
- Tin tức mới nhất 24h hôm nay: bit.ly/2n197pi
- Tin tức Công nghệ tổng hợp: bit.ly/2l24YAY
- Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: bit.ly/2l3JRyg
- Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: bit.ly/2n1ddOc
▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
- Facebook : tt24hol/
- Twitter: tt24hol
▶ Fair use for news reporting (vishows.infocopyright/...) and (en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)
▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (vishows.infocopyright/), Chính sách (vishows.infoterms),
- Nguyên tắc cộng đồng (vishows.infopolicyandsa...) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

NHẬN XÉT

 1. Hồng Đại Nhân

  Hồng Đại Nhân2 ngày trước

  Cái đài thổ tả này mà vẫn đông người xem gớm. Fuck new!

 2. Hung Van

  Hung Van3 ngày trước

  Nước mỹ không ra gì hết ngày nào cũng nói gian lận rồi kiểm phiếu cứ nói bằng cái mo chứ được gì đâu,

 3. Anna Ortiz

  Anna Ortiz3 ngày trước

  f c joe bi den Lie and evil 🦹‍♀️

 4. Phuc Pham

  Phuc Pham3 ngày trước

  N lao

 5. ÔNG TRỜI- TẠO HÓA

  ÔNG TRỜI- TẠO HÓA3 ngày trước

  Chắc xong đợt này trump về vườn với khoản nợ siêu to khổng lồ ===> thua rồi phải nhận thua thôi cố làm gì có thắng nổi đâu, ông joe biden đã dành bao nhiêu năm để tranh cử rồi đó

 6. Be Dinh

  Be Dinh4 ngày trước

  L

 7. Trí Đức

  Trí Đức4 ngày trước

  ĐÃ CÓ BẰNG CHỨNG GHI ÂM LÉN: ÔNG OBAMA ĐÃ BÀN BẠC NGẦM VỚI ÔNG GIÀ BI ĐẦN VỀ VIỆC BÁN NƯỚC MỸ CHO T.Q, ĐỂ BỌN DÂN CHỦ ĐƯỢC ẤM THÂN VÌ T.Q ĐÃ HỨA BẢO VỆ GIA SẢN CHO BỌN DÂN CHỦ ĐC NGHĨ HƯU SUNG SƯỚNG TIỀN RỦNG RỈNH ĐẦY TÚI... OBAMA LÀ TÊN CẦM ĐẦU CỦA PHIẾN QUÂN IS (GIẾT NGƯỜI GHÊ RỢN) VÀ HẮN TA CÒN LÀ THÀNH VIÊN CỦA HỘI KÍN ILUMINATI (HỘI THỜ QUỶ SATAN MUỐN THÔN TÍN THẾ GIỚI)...NẾU ÔNG "BỊ ĐẦN" MÀ LÊN LÀM TỔNG THỔNG THÌ NƯỚC MỸ BỊ BỌN DÂN CHỦ DÂN 2 TAY CHO T.Q NÓI RIÊNG VÀ THẾ GIỚI SẼ BỊ CHÚNG DÂN HIẾN CHO QUỶ DỮ SATAN NÓI CHUNG. THẬT ĐÁNG SỢ!

 8. x palk

  x palk4 ngày trước

  Kenh nay la kenh theo dcstq .con cai dam truyen thong la tui ta ac tui bay theo ta ac coi chung co ngay bi gay ong dap lung ong do

 9. My Nguyen

  My Nguyen4 ngày trước

  Tin này nói không đúng sự thật Tôi biết ít muốn nghe.

 10. Em Vu

  Em Vu4 ngày trước

  Tuy tôi sống ở gầm cầu nhưng tôi rất quan ngại. Hớ hớ

 11. ngocduyen giap

  ngocduyen giap4 ngày trước

  Đài này là nhà đài quốc doanh của Xhcn, và nói theo kiểu của Xhcn có nói không, không nói có . Đừng nghe những gì cs nói hãy thấy những gì cs làm, cố TT Thiệu nói rất chính xác .

 12. Tổ Cha Hồ Chí Mẹt

  Tổ Cha Hồ Chí Mẹt4 ngày trước

  Ha ha ha !

 13. Canh Le

  Canh Le4 ngày trước

  VOV Đúng là lưỡi không xương

 14. KCNA KCIAEA1986

  KCNA KCIAEA19864 ngày trước

  Joe Biden nhìn māt quāt tai røi . Nhìn māt lão gìà này đã thãy su gian nân . là con dői nuøc cho tên Tâp Cân Bình .. Ngày tù cua Joe Biden và đông bon Đang DC đên rât gân rôi ..

 15. hà hoàng

  hà hoàng4 ngày trước

  mà một người ứng cử tổng thống của một đảng dân chủ ,cho một người già quá tuổi hết tuổi nhanh nhện quyết đoán và lại đưa một lão già đã hơn 80 tuổi mà đã và đang mắc bệnh a ri mơ , ( mất trí nhớ ), để làm tổng thống một nước tiên tiến nhất thế giới , tất cả những người có quyền chúc của đảng dân chủ dùng đủ trò bẩn thỉu hèn hạ để đưa được ông già mắc bệnh an ri mơ , (mất trí nhớ ,) để làm tổng thống một nước như nước Mỹ ,như vậy thì cả nước Mỹ có thấy sấu hổ không chứ nếu lão già mắc bệnh mất trí nhớ trúng cử tổng thống , ,theo như mọi người thì điều này nó là sự thực thì thế nào ,, quá mất mặt không còn xứng đáng một nước đàn anh của cả thế giới nữa ,

 16. hà hoàng

  hà hoàng4 ngày trước

  quá mất mặt mang tiếng một nước Mỹ tiên tiến và mọi mặt đứng đầu thế giới vậy mà sảy ra vụ bầu cử tổng thống một chiến dịch ở mức nhà nước vậy mà sảy ra như trò trẻ con chơi của các nước lạc hậu nhất thế giới ,, gian lặn ,rồi dùng đủ trò bẩn thỉu ,để làm tổng thống một nước văn mình nhất thế giới ,

 17. diêm vương

  diêm vương3 ngày trước

  Vậy bạn nghĩ sao về bầu cử của việt nam

 18. Khanh Duc

  Khanh Duc4 ngày trước

  Cuộc bàu cử không nghiêm túc

 19. Khanh Duc

  Khanh Duc4 ngày trước

  Theo dõi quá trình bàu cử tổng thống Mỹ mà đau hết cả đầu

 20. Phương Nguyễn

  Phương Nguyễn4 ngày trước

  CHÚA TRỜI KHÔNG DUNG THA TÊN CHỦ MƯU JOE BIDEN THAM NHŨNG GIAN LẬN BẦU CỬ

 21. Hoà Pham

  Hoà Pham4 ngày trước

  TTTrump la người tot . Cau Nguyen Chua thang cu. Lam TT them 4 nam nua

 22. Lynh hien Nguyen

  Lynh hien Nguyen4 ngày trước

  Nếu tôi có quyền ...tôi sẻ loại bỏ bên nào gian dối trong cuộc chơi ...KHI CÓ BẰNG CHỨNG VÀ NHÂN CHỨNG ....

 23. Thao Duong

  Thao Duong4 ngày trước

  Sao bao ong tt da nhieu phieu thang lon ma ...

 24. Nu Tranxuan

  Nu Tranxuan4 ngày trước

  Măt thoan mo doi lam sao ma thanh that đươc

 25. Quynh Lương

  Quynh Lương4 ngày trước

  Các kiện càng thấy Trump như tên hề vậy ! Y như câu Biden đã nói " Hãy ngăn tên hề đó lại "

 26. Huynh Nguyen

  Huynh Nguyen4 ngày trước

  D

 27. lãng Du le

  lãng Du le4 ngày trước

  @@. Tin láo ... không chính xác ! Tên Biden gian lận bầu cử cùng đồng bọn phải bị bỏ tù ! Biden là TT của bọn dân chủ và người chết ở ngục tù ! Ok !!

 28. Quangthong Ngo

  Quangthong Ngo4 ngày trước

  tiếc quá,năm 2024 có duyên gặp lại ngài nhe,giờ thì ko còn cơ hội nhé

 29. Xuyen Nguyen

  Xuyen Nguyen4 ngày trước

  Tóm tắt lại là giờ phút chót 100% t t trump sẽ tái đắc cử nhiệm kỳ 2 .2020 .2024 .

 30. Thi Công Bê Tông Ứng Lực

  Thi Công Bê Tông Ứng Lực4 ngày trước

  Ông Trump sẽ còn sống thọ cao , chắc chắn

 31. Kim Phan

  Kim Phan4 ngày trước

  Kênh nay an cút của đang dan chu

 32. Muoi tran

  Muoi tran4 ngày trước

  day la theo baden noi khog chinh xac

 33. Loan Van

  Loan Van4 ngày trước

  Gian lan ma doi lam tt a.vo li vo su .nhan dan my khong phaila ke dui mu cam diec

 34. dan luu

  dan luu4 ngày trước

  Đã là gian lận bất cứ đảng dân chủ hay đảng cộng hoà nếu lật tẩy là gian lận thì phải cho đảng đấy thua luôn thế mới là luật . Lần sau có dám nữa không

 35. Trực Nguyễn Ngọc

  Trực Nguyễn Ngọc4 ngày trước

  Đây là kênh truyền thông của quỷ Satan.

 36. Hội vĩnh

  Hội vĩnh4 ngày trước

  Ra đi như năm 73 không thích để ra đi như năm 75 mới hài lòng thì phải !

 37. Tran Trang

  Tran Trang4 ngày trước

  xàm

 38. Phuoc Nguyen Tan

  Phuoc Nguyen Tan4 ngày trước

  đã có sai sót thì phải truy tìm và kiểm tra kỹ , xem như bầu cử ở đó có vấn đề

 39. Năm Huỳnh văn

  Năm Huỳnh văn4 ngày trước

  Tôi kg tin Ô Biden thắng được TT TRUMP ...?

 40. Tua Nguyen

  Tua Nguyen4 ngày trước

  NẾU CÓ GIAN LẬN THÌ LOẠI BỎ NGAY.KHG CẦN KIỂM PHIẾU.

 41. Sỹ Am Hà

  Sỹ Am Hà4 ngày trước

  Tin tức xạo

 42. dành cho những người thông minh thời đại mới

  dành cho những người thông minh thời đại mới4 ngày trước

  👍👍👍❤️

 43. Lan Duc Tran

  Lan Duc Tran4 ngày trước

  Đảng Dân chủ quá sảo quyệt, gian lận bầu cử, lừa dối dư luận, chà đạp lên pháp luật Mỹ. Hãy tát cạn đầm lầy, cố lên Donald Trump.

 44. Sỹ Am Hà

  Sỹ Am Hà4 ngày trước

  Muốn vạch mặt bọn gian lận phải bỏ tiền ra.nhưng liệu cụ Trump có bị mất một đồng xu nào không Toàn dân Mỹ sẽ chi cho ông Trump để giành lại được Chiến thắng vì đó là giành lại được sự thật

 45. Vinh Le

  Vinh Le4 ngày trước

  Nếu tui là công dân Mỹ.thi sẽ ủng hộ ông truam 💯

 46. Vinh Le

  Vinh Le4 ngày trước

  Tôi chỉ là dân lao động ở VN.nhung ông truam.taidac cử thì thế giới sẽ ổn hơn

 47. Mười Phạm

  Mười Phạm4 ngày trước

  Toàn bọn đểu cáng . Kể cả nhân vật ứng cử TT . Mỹ giàu là nhớ lối sống mất dậy

 48. chi gai

  chi gai4 ngày trước

  Ừ, chứng minh gian lận. Chắc lại bị thua kiện chứ gì

 49. Mính Sơn Lê

  Mính Sơn Lê4 ngày trước

  Bầu cử Tổng thống nếu có gían lận đã thay đổi bản chất vấn đề

 50. do gam

  do gam4 ngày trước

  Kênh này ko chính xác gì cả

 51. Hải Đỗ

  Hải Đỗ4 ngày trước

  Dân chủ gian lận có nghĩa vô đạo đức Vậy có nghĩa phạm tội, mà tội phạm thì phải trị tội.

 52. lao zoro

  lao zoro4 ngày trước

  ung Hộ ông trump cho ông trump dưng đâu mỹ

 53. 123 555

  123 5554 ngày trước

  Công nhận BẦU CỬ & KIỂM PHIẾU bầu Tổng thống ở Mỹ VUI THIỆT !!!

 54. Dd Tg

  Dd Tg4 ngày trước

  Kênh này nói bực quá tào lao

 55. Nghia Nguyen

  Nghia Nguyen4 ngày trước

  Gian lận như thế thì loại bỏ cuộc chơi

 56. Doanh Nguyễnquốc

  Doanh Nguyễnquốc4 ngày trước

  Ủng hộ TT Trump, cần phải làm rõ trắng đen, kẻ ăn cắp phải bị trừng phạt.

 57. Quốc Trường Ngô

  Quốc Trường Ngô3 ngày trước

  @diêm vương đồng loại hiểu tiếng ẳng của tao à 😂

 58. diêm vương

  diêm vương4 ngày trước

  @Quốc Trường Ngô ẳng hay lắm bò đỏ

 59. Quốc Trường Ngô

  Quốc Trường Ngô4 ngày trước

  Cào phím hay quá ! 3 que

 60. Bèo Bèo

  Bèo Bèo4 ngày trước

  Trump ơi cố lên

 61. Ngọc Ngô Minh

  Ngọc Ngô Minh4 ngày trước

  thiên tả.

 62. vũ vlog

  vũ vlog4 ngày trước

  Mỗi đất nước có thể lệ riêng.theo tôi nghĩ đã có sự sắp xếp gian lận phải nghiêm trị thích đáng,hủy bỏ kết quả bài cử

 63. Tuyết Vi

  Tuyết Vi4 ngày trước

  Tin ko chuẩn hủy đăng ký kênh

 64. Dân Nguyễn

  Dân Nguyễn4 ngày trước

  ba dân oi thật xấu hổ.kenh này noi vo vẫn Tẩy chay kênh này di.canh nghe càng thấy kênh noi ngây

 65. Dân Nguyễn

  Dân Nguyễn4 ngày trước

  ba dân oi thật xấu hổ.kenh này noi vo vẫn Tẩy chay kênh này di.canh nghe càng thấy kênh noi ngây

 66. son dang

  son dang4 ngày trước

  Ở đâu ra ông Bident đạt 306 phiếu, đang thưa kiện gian lận bầu cử của phe dân chủ lấy gì mà có kết quả, khi nào tòa án tối cao phán quyết cuối cùng mới có kết quả phiếu bầu, kênh đưa tin xàm xí.

 67. Dân Nguyễn

  Dân Nguyễn4 ngày trước

  bạn phải dưa tin chính xác nha.noi sai họ tẩy chay

 68. Dân Nguyễn

  Dân Nguyễn4 ngày trước

  mo phật.chúc ngài thanh công.dúng vay có kênh vén màn sự thực..tối ho kiểm phiếu.ttramp rat cao so voi bi dan nhưng sáng mai họ dã lật lại bi dan thằng.ho dã lên kênh nhu vậy ho sẽ lam chừng trong demo do ko có phiếu chuyển dên

 69. Anh le Tuan

  Anh le Tuan4 ngày trước

  Bip bom Các vi cung đọc ra duoc That buồn 😹😹😹

 70. Loi Duong

  Loi Duong4 ngày trước

  Nhìn cái mặt ông BiDen đã thấy hãm rồi

 71. cuong vu

  cuong vu4 ngày trước

  24 H ONLINS. nói Xăng bậy ... vừa thôi ,nếu không muốn Cộng đồng mạng nhét “ c” vào mồm nhé !

 72. cuong vu

  cuong vu4 ngày trước

  Kênh Truyền thông này toàn đưa tin một chiều ... bình luận không khách quan ,có ý thiên về BIDEN ,Đảng DC ... Sao không bình luận vế chuyện gian lận Phiếu bầu ... khủng bố những người Biểu tình ôn hoà , hở ? Bình luận ,đưa tin kiểu này là kiểu của LOÀI VẸT ... !

 73. Trung Nguyễn

  Trung Nguyễn4 ngày trước

  @Jaden Yuki luật sư đại diện cho trump ra tòa không có một bằng chứng trong tay lấy gì kiện, càng ngày thấy trump càng nhảm chỉ nói thôi khi tòa đề nghi đưa bằng chứng thì không có gì

 74. Jaden Yuki

  Jaden Yuki4 ngày trước

  Tổng thống Trump còn không đưa ra được chứng cứ cụ thể cho việc Biden đã mua chuộc những ai, chỉ đạo như thế nào, bao nhiêu phiếu gian lận là do Biden chỉ đạo, bao nhiêu phiếu là do người hâm mộ Trump cố tình cài cắm...vv... Trump chỉ có những chứng cứ kiểu "người của phe tôi cam đoan là có gian lận". Thế thì trang này biết lấy gì mà đưa tin

 75. anh minh

  anh minh4 ngày trước

  Thế thì 2016 trắc Trump có gian lận rồi nên bây giờ mới có kiện như này

 76. phuong vo

  phuong vo4 ngày trước

  VẸT KÊU

 77. Anh Lê Ngọc

  Anh Lê Ngọc4 ngày trước

  Tin xàm

 78. Minh Đức Tran

  Minh Đức Tran4 ngày trước

  Chẳng biết đuoc , đại này cũng xam

 79. Phong Hoang

  Phong Hoang4 ngày trước

  Kênh này nói sao Tây chay nh

 80. Trong Vlog

  Trong Vlog4 ngày trước

  kenh nay noi linh tinh

 81. kiet pham

  kiet pham4 ngày trước

  QUA VO LY,KO THE NAO BIDEN LAY DUOC GEOIGIA,,,O DAY HO BAU CHO CONG HOA NHIEU NAM,,,CHI CO GIAN LAN,AI NOI BAU CU KO GIAN LAN,DUA TIN TAO LAO,CALI,GIAN LAN 8 NGAN PHIEU BI BAT O TU KIA,CO GIAN LAN KO,NGHE THEO TRUYEN THONG THO TA CUA MY,,BANG CHUNG LA DE TRINH TOA,CON MAY THANG TRUYEN THONG,YOTUBE TU CACH GI MA XEM CHUNG CO,,TAO LAO

 82. Anh Nguyen

  Anh Nguyen4 ngày trước

  Lam truyen thong, ban khong duoc dua tin sai su that (co nghia la khong duoc dua tin khong chinh thuc). Joe Biden chua duoc cong nhan so phieu o cac bang dang tranh chap va kien tung. Ban dua tin sai lac se lam khan gia hieu nham.

 83. Kelly Yang

  Kelly Yang4 ngày trước

  Nguoi gian doi bi chúa chùng phat ong tt trum chien thang

 84. Hop Vuong

  Hop Vuong4 ngày trước

  Gian lận ko chấp nhận được .phải kiện đến cùng

 85. xuyên nguyễn

  xuyên nguyễn4 ngày trước

  Do là chăm ve nghĩ đi dùng tham vọng nữ