Cập Nhật Tình hình bầu cử tổng thống mỹ mới 19/11 Ông Trump suýt thành công kịch tính ở Michigan

#tintuc24hol #tintuc
KỊCH TÍNH Ở BANG MICHIGAN: PHE ÔNG TRUMP ĐANG ĂN MỪNG CHIẾN THẮNG, HẠT LỚN NHẤT BANG BẤT NGỜ XÁC NHẬN KẾT QUẢ
Hôm nay hội đồng kiểm phiếu hạt Wayne, bang Michigan, Mỹ đã nhất trí xác nhận kết quả bầu cử tổng thống tại hạt này trước hạn chót. Đây là diễn biến đảo ngược tình huống gây sốc trước đó ít phút, khi hai thành viên thuộc đảng Cộng hòa của Hội đồng đã chặn nỗ lực xác nhận kết quả bầu cử. Tổng thống Donald Trump cũng lên Twitter để ca ngợi diễn biến này và tuyên bố bang Michigan đổi màu. Tuy nhiên sự thật đã không như ông mong đợi.
Theo đó trước khi được thông qua, các quan chức bầu cử tại Wayne đã lâm vào thế bế tắc do Hội đồng bầu cử hạt chia rẽ trong cuộc biểu quyết nhằm xác nhận kết quả, với tỉ lệ ủng hộ và phản đối là 2-2.
Phó chủ tịch Hội đồng kiểm phiếu hạt Wayne, thành viên đảng Dân chủ Jonathan Kinloch chỉ trích tình huống bế tắc trước đó là "liều lĩnh và vô trách nhiệm".
"Hội đồng này, trong nhiều năm qua đã tự hào là không để cho vấn đề chính trị can dự vào công việc của chúng tôi," ông Kinloch nói. "Không có lý do gì để không xác nhận kết quả."
Đại diện đảng Cộng hòa tại Hội đồng, bà Monica Palmer, lý giải việc bỏ phiếu phản đối xác nhận kết quả là bởi bà "tin rằng chúng ta không có thông tin đầy đủ và chính xác" về số liệu cử tri đăng ký.
Tổng thư ký bang Michigan bà Jocelyn Benson nói với CNN xác nhận Hội đồng đã xác nhận kết quả bỏ phiếu và yêu cầu bà thẩm tra những khu vực có sự chênh lệch. Bà cho biết việc có sự sai lệch nhỏ ở một số khu vực liên quan đến danh sách cử tri đăng ký là "thông thường", "quan trọng là đây không phải dấu hiệu cho thấy có phiếu bầu được bỏ hay kiểm đếm một cách không phù hợp".
Ngay sau khi có thông tin ban đầu về việc xác nhận kết quả bầu cử bị chặn lại tại hạt Wayne, Tổng thống Donald Trump đã lên Twitter ca ngợi diễn biến này.
"Bang Michigan vừa từ chối xác nhận kết quả bầu cử! Dũng cảm là một điều đẹp đẽ." ông Trump nói trong dòng tweet vào sau 21h ngày 17/11 (giờ miền Đông).
Tổng thống cũng chia sẻ dòng tweet từ tài khoản có tên The Election Wizard, với nội dung nói rằng tổng số phiếu bầu được bỏ tại hạt Wayne là 863.000 và nếu "không có hạt Wayne thì thế dẫn trước của [ứng viên đảng Dân chủ] Biden tại Michigan sẽ lật ngược thành ông Trump dẫn 177.000 phiếu".
"Bang Michigan 'đổi màu' trở lại Trump. Detroit, không có gì ngạc nhiên, có những vấn đề rất lớn!" - ông Trump tuyên bố trên Twitter.
Wayne - nơi thành phố Detroit tọa lạc - là hạt có dân số lớn nhất tại bang Michigan.
The Election Wizard nói rằng việc Wayne không xác nhận kết quả bầu cử là "thắng lợi lớn cho Tổng thống Trump", và Hội đồng kiểm phiếu của hạt "đã phát hiện số lượng phiếu bầu được bỏ không khớp với số lượng cử tri đăng ký bỏ phiếu".
Ông Trump cũng chia sẻ một tweet của biên tập Breibart News, ông Josh Caplan, cho hay chủ tịch đảng Cộng hòa bang Michigan bà Laura Cox ca ngợi việc hạt Wayne chặn xác nhận kết quả bầu cử.
"Người dân Michigan xứng đáng được biết đã có chuyện gì xảy ra tại Wayne... Hành động này sẽ cho phép chúng ta có thêm thời gian để đi đến tận cùng của những vi phạm gây ảnh hưởng sâu sắc này," Caplan trích lời bà Cox.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh VIshows chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: bit.ly/2n4bWWO
▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
- Thể thao: bit.ly/2n3dyQt
- An ninh ngày mới hôm nay: bit.ly/2n6yKoT
- Tin tức mới nhất 24h hôm nay: bit.ly/2n197pi
- Tin tức Công nghệ tổng hợp: bit.ly/2l24YAY
- Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: bit.ly/2l3JRyg
- Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: bit.ly/2n1ddOc
▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
- Facebook : tt24hol/
- Twitter: tt24hol
▶ Fair use for news reporting (vishows.infocopyright/...) and (en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)
▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (vishows.infocopyright/), Chính sách (vishows.infoterms),
- Nguyên tắc cộng đồng (vishows.infopolicyandsa...) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

NHẬN XÉT

 1. Vta Vta

  Vta Vta4 ngày trước

  Cầu mong cho tt trum sẽ tái đắc cu

 2. Tuấn Nghĩa Nguyễn

  Tuấn Nghĩa Nguyễn4 ngày trước

  Ko có biên tập viên nên hơi ghi là mà hôi coi sao

 3. Charles Ng Cuong

  Charles Ng Cuong5 ngày trước

  Phải kiểm lại thôi! Có bao nhiêu phiếu bầu hợp lệ? Có bao nhiêu phiếu giả, phiếu không chính chủ?? Máy đếm phiếu thế nào? Chính xác hay bị điều khiển từ bên ngoài??

 4. Trung Dang

  Trung Dang5 ngày trước

  Tông thong trum cua chung ta van se thang !!!!✊✊

 5. L D

  L D5 ngày trước

  Trump thất cữ sẽ vao trại tế bân , Biết khôn làm đôn xin tị nạn chính trị tại cam pu chia rồi mở sòng bac sống qua ngày ăn mắm bò hốc

 6. Vinh Thanh

  Vinh Thanh5 ngày trước

  tt trump la nguoi toi te nhat nuon my

 7. Thuc Tran

  Thuc Tran6 ngày trước

  TIn VỊT !

 8. Hoang Nguyen

  Hoang Nguyen6 ngày trước

  Xàm! một con người tham quyền cố vị ? ngớ ngẩn tuyên bố thắng trong khi kêt quả là thua ? nói bậy nói bạ cho người không biết , người ta cứ ngở như là một vị minh quân chân chất thân thiện nhưng qua sự việc BC này mới thấy thật ngang bướng độc tài và đặc biệt là rất ngu xuẩn! good luck in jail Trump!

 9. Trungho Ho

  Trungho Ho6 ngày trước

  Trump lên để tiêu diệt cstq

 10. Tkis Hoang

  Tkis Hoang6 ngày trước

  Dumbs for Dumped Trump

 11. Quan Nguyen

  Quan Nguyen6 ngày trước

  Minh dang theo gioi . Noi fai co su thât . Nguoi ta moi theo gioi .

 12. Phan Văn Bình

  Phan Văn Bình6 ngày trước

  Bi den và dân chủ bắt tay với Trung Quốc phá nát thế giới

 13. Trang Chị

  Trang Chị6 ngày trước

  Ban noi qua đung biden đang dân chu gian lân muôn pha nat nuoc my chi co tt trump vi nuoc vi dan my

 14. John Nguyen

  John Nguyen6 ngày trước

  You are doing a disservice to the Vietnamese community. Why would you flat out lied to the Vietnamese people. I support president Trump too, but reality is Biden will become president of the United State of America when January 20, 2021 come around.

 15. May LangThang

  May LangThang6 ngày trước

  This channel is flat out liars and cheaters just like the rest of the trumplonies and his cronies. Come January 20, 2021 Biden will be sworn in as the 46th president of the U.S. These dreamers will fall flat on their face. John Nguyen don't waste your time and breath on these people.

 16. Nam Tran

  Nam Tran6 ngày trước

  Trump đang cố đấm ăn xôi... Xôi ko có đâu .

 17. Hung Vo

  Hung Vo6 ngày trước

  Dear Mr. President Trump , I am the best veteran of the HCM city armed forces , recognized collectively .I am a person who respect you , love you and i have a few words of respect to you . I said : " For America , president Trump fought the law to the end . For himself, president Trump admitted losing ". Indeed , only stupid people say postal voting is not fraudulent . Why ? Because it is a human being , not a saint ; so the fraud, corruption , bribery ... is something that happens more or less . Therefore , i sympathize with you . Because America is transparent ,fair ; it is necessary to endure legal struggle . My country in VN , has been through thousands of years of foreign domination , hundreds of years of war destruction . Maybe a part of the nation has been bribed or subdued , but the whole Vietnamese people have not been subdued . History has proven this . In short , I wish you the legal victory and the election of the second term . Respectfully , . 1Levanhung Le WowBình luận Chia sẻ

 18. Nhahan Nguyen

  Nhahan Nguyen6 ngày trước

  Các bài trước 24h online thường đưa tin bôi nhọa tổng thống trumb...ủng hộ biden...ae chú ý

 19. Tuấn Nghĩa Nguyễn

  Tuấn Nghĩa Nguyễn4 ngày trước

  J thì vậy trump sẽ thắng

 20. Tuấn Nghĩa Nguyễn

  Tuấn Nghĩa Nguyễn4 ngày trước

  Nói chúng bây á uk

 21. Tuấn Nghĩa Nguyễn

  Tuấn Nghĩa Nguyễn4 ngày trước

  Đi ra đảo ở đi

 22. Lam Kiều

  Lam Kiều6 ngày trước

  kênh này gió đổi chiều là nó chiều theo gió.

 23. Lam Kiều

  Lam Kiều6 ngày trước

  bạn nói đúng.

 24. x palk

  x palk6 ngày trước

  Truyen thong toan la tui ac doc) con tui bay cung la dcstq .dung la cai dam tui toan la mot dong rac 😝😝😝😝😝😝😝

 25. ThiLieu Truong

  ThiLieu Truong6 ngày trước

  Nay ngày 19/11 đưa tin LUI /18/11!?? Lại rao tin mới 19/11? Tệ quá

 26. Phuong Vu

  Phuong Vu6 ngày trước

  Một mình TT trumps chống lại một bọn thế lực ngầm. Thật không can sức. Sa thải phải có lý do dễ gì

 27. Phuong Vu

  Phuong Vu6 ngày trước

  Ta on chúa. Michigan nơi tôi ở có rất nhiều nghi vấn

 28. Lam Kiều

  Lam Kiều6 ngày trước

  nhưng bọn thổ tổ vẫn chối bai bãi

 29. Nguyệt Nguyệt

  Nguyệt Nguyệt6 ngày trước

  Toi dong y voi ong tong thong my

 30. Son Tran

  Son Tran10 giờ trước

  Ông trùm trung làm sao được nghỉ ch đỡ mệt

 31. Itogo Here

  Itogo Here6 ngày trước

  Cầu xin Đức Chúa Trời toàn năng ban Phước cho Ông Tổng Donald Thump được tái đắc cử nhiệm kỳ lần hai Amen.

 32. Nguyệt Nguyệt

  Nguyệt Nguyệt6 ngày trước

  Toi cho zang tung thuc la dung nhat

 33. Nguyệt Nguyệt

  Nguyệt Nguyệt6 ngày trước

  Y

 34. Ngọc Đức Tạ

  Ngọc Đức Tạ6 ngày trước

  Tin tao lao

 35. Vulinh Le

  Vulinh Le6 ngày trước

  KHÔNG ĐƠN THUẦN LÀ BẦU TỔNG THỐNG NỮA MÀ LÀ CUỘC CHIẾN CỦA SỰ THẬT VÀ DỐI TRÁ GIỮA TỰ DO NGÔN LUẬN VÀ KIỂM DUYỆT GIỮA DÂN CHỦ VÀ ĐỘC TÀI GIỮA ĐỨC TIN VÀ VÔ THẦN

 36. happy channel

  happy channel6 ngày trước

  Mong là ông Biden chiến thắng, vì mik bt có nhiều người ủng hộ ông Trump nhưng người đáng giá nhất mik nghĩ là ông Biden

 37. Lam Kiều

  Lam Kiều6 ngày trước

  @happy channel mày giả tạo quá

 38. happy channel

  happy channel6 ngày trước

  Giàu r thì chừa cho người khác vs đừng tham quá

 39. happy channel

  happy channel6 ngày trước

  Mik chỉ góp ý

 40. vu tran

  vu tran6 ngày trước

  ối trời lạy bạn, bạn ko đọc báo à hay chỉ đọc báo thổ tả. Biden và gia đình như thế nào bạn ko hiểu hay là ko muốn hiểu

 41. Thuy Nghe t76r

  Thuy Nghe t76r6 ngày trước

  😭😭😭😭😭😭

 42. Trung. Võ

  Trung. Võ6 ngày trước

  Tin tàu lao đừng tin

 43. Viet Hoang

  Viet Hoang5 ngày trước

  Đúng

 44. Minh Thanh

  Minh Thanh6 ngày trước

  Công dân Việt Nam ! ÔNG TRUM ÔNG ! ÔNG ! ÔNG CHỦ nhân loại

 45. Hoang Ben

  Hoang Ben6 ngày trước

  Chủ bố mày

 46. Minh Thanh

  Minh Thanh6 ngày trước

  Ông TRUM ÔNG TỔNG THỐNG MỸ

 47. Hoài phong Trương

  Hoài phong Trương6 ngày trước

  Trum di

 48. Tien Tran

  Tien Tran6 ngày trước

  Kênh này là của bọn baiden mua chuộc rồi.

 49. Lanh May

  Lanh May6 ngày trước

  Ngủ đi tin xàm

 50. Nguyenthimai Nhung

  Nguyenthimai Nhung6 ngày trước

  Ông trump thắng, ông biden nhục thật.

 51. quang nhiem Dinh

  quang nhiem Dinh6 ngày trước

  Đổi cái nhạc đầu bản tin đi nghe nó nhói tai lắm bạn

 52. Hâú Dưa

  Hâú Dưa6 ngày trước

  Co le bi mua chuoc cua cac vi dang cong hoa len tu nhien lai thay doui bat liui cho ong tram

 53. Nguyen Hankanguyen

  Nguyen Hankanguyen6 ngày trước

  Nói dfc vài lại quảng cáo

 54. Loan Buithingoc

  Loan Buithingoc6 ngày trước

  Làm ko đúng nhiệm vụ , gian lận bầu cử phải cách chức là đúng nếu bàu cử T T theo hiến pháp thì ko gì xẩy ra

 55. Sơn Hà Vũ

  Sơn Hà Vũ5 ngày trước

  ץ

 56. Sơn Hà Vũ

  Sơn Hà Vũ5 ngày trước

  49

 57. rít Dũng

  rít Dũng6 ngày trước

  Về vườn đi

 58. Thuan Xuan

  Thuan Xuan6 ngày trước

  kenh nay thich baidan

 59. Cuong Ly

  Cuong Ly6 ngày trước

  Trum oi latrum

 60. Nguyen Vu

  Nguyen Vu6 ngày trước

  Những thứ này toàn là tưởng tượng của đội tuyên truyền của Trump. Bây giờ lãnh đạo các nước Pháp, Đức, Canada, Anh, Nhật, Trung Quốc v.v... đều đã công khai chúc mừng Biden thắng cử rồi. Kết quả chênh lệch quá lớn, 70 phiếu đại cử tri, 5 triệu phiếu phổ thông, kiện cáo cho vui cửa vui nhà.

 61. Nguyen Vu

  Nguyen Vu5 ngày trước

  @Tran Vu Nói lèo nhèo lắm quá, ảo tưởng vừa thôi. Tôi đứng về phe lãnh đạo các nước lớn, cá 100 đô là Trump không thể thay đổi kết quả bầu cử. Nếu Trump đổi chỉ 1 phiếu, tôi gửi bạn 100 USD. Nếu Trump không đổi phiếu nào, bạn chỉ cần lên FB cá nhân đăng là "Trump là đồ lừa đảo, nói phét không bằng chứng". Chơi không?

 62. Tran Vu

  Tran Vu5 ngày trước

  @Nguyen Vu họ ko sai, họ làm đúng, họ có quyền tự do ngôn luận, người sai là BẠN ĐÓ, bạn ko hiểu luật pháp và nguyên tắc như thế nào là QUỐC GIA như thế nào là CÁ NHÂN, những lãnh đạo người ta ngoài là LÃNH ĐẠO ra thì người ta vẫn là CON NGƯỜI thì vẫn có những cá nhân của người ta, bạn phải hiểu vấn đề này rồi hãy mới nói chuyện tiếp, QUỐC GIA là bao gồm NHÂN DÂN ở trong đó, còn CÁ NHÂN là chỉ nói về 1 người thôi, đừng có gom CÁ NHÂN vào thành QUỐC GIA. Họ có thông tin tình báo, có chuyên gia phân tích,.... cái đó là chuyện của họ, luật là luật, ko ai làm trái luật được và những lãnh đạo đó là LÀM ĐÚNG LUẬT khi dùng CÁ NHÂN chúc mừng. Về học luật lại trước khi nói chuyện với người khác

 63. Nguyen Vu

  Nguyen Vu5 ngày trước

  @武青翠 Ồ, Trump lần trước cũng thắng 70 phiếu đại cử tri đó. Chắc là cũng gian lận nốt.

 64. Nguyen Vu

  Nguyen Vu5 ngày trước

  ​@Tran Vu Èo, nghe có vẻ ghê nhỉ, rất vĩ mô. Vậy là bạn đúng, các lãnh đạo Âu, Nhật, Trung Quốc sai. Họ thua bạn về cái gì mà họ sai nhỉ? Họ thiếu thông tin tình báo, thiếu chuyên gia phân tích, thiếu chuyên gia ngoại giao, thiếu đầu óc hay là cái gì? Họ thua bạn về cái gì nhỉ?

 65. 武青翠

  武青翠5 ngày trước

  gian lận mới có kết quả chênh lệch quá lớn, thắng nhờ vào gian lận hay ho gì mà khoe

 66. Lan Vương

  Lan Vương6 ngày trước

  Ngu đi trump va mo mot giac mo đep

 67. Linh Nguyen

  Linh Nguyen7 ngày trước

  Nhôm tóc lại lại cho lại cho đẹp lão đi ông trum ạ

 68. Trinh Vu

  Trinh Vu7 ngày trước

  ai ban ffko

 69. Chinh Phan

  Chinh Phan7 ngày trước

  Chỉ có Mỹ với mới nhộm nhạo vậy ,Chứ Việt Nam đâu ra đấy *

 70. Sang Nguyen

  Sang Nguyen7 ngày trước

  Hội đồng mù

 71. Bèo Bèo

  Bèo Bèo7 ngày trước

  Trump ơi cố lên

 72. Giang Giang

  Giang Giang7 ngày trước

  Chúc mừng Tổng Tống Trump được lòng dân ủng hộ ....!!!!!

 73. Andi Jung

  Andi Jung7 ngày trước

  Cuồng Trump,🐷🐷🐷🐷

 74. Ro Pham

  Ro Pham7 ngày trước

  Rõ ràng có gian lận lớn mà đảng dân chủ chối bai bải.Robiden là con cá lâu năm ở đầm lầy wasinton

 75. Thành Hòa Nguyễn

  Thành Hòa Nguyễn7 ngày trước

  Rất hài lòng...

 76. Viet Hoang

  Viet Hoang5 ngày trước

  Trong ngoặc kép

 77. vu ngo

  vu ngo7 ngày trước

  Cái loại người bỉ ỏi như vậy không đủ tài đức ... và tư cách làm một nguyên thủ quốc gia??? Ủng hộ cho ngài TT Donald Trump 💯👍

 78. Kelly Yang

  Kelly Yang7 ngày trước

  Kkk chuc mung ong trum nhe

 79. thuan tvm

  thuan tvm7 ngày trước

  2 tên nghi sy công hòa đó đúng là : ăn cơm quốc gia thờ ma cs..sau bầu cử hai kẻ đó về vườn thôi đâu còn uy tín gì mà làm viêc..

 80. Nhân Nguyễn

  Nhân Nguyễn7 ngày trước

  Mất điểm

 81. Qua Nguyen

  Qua Nguyen7 ngày trước

  Triều đại Trump băng hà !

 82. Lan Duc Tran

  Lan Duc Tran7 ngày trước

  Đảng Dân chủ quá sảo quyệt, đã gian lận bầu cử, lừa dối dư luận, chà đạp lên pháp luật Mỹ. Hãy tát cạn đầm lầy, cố lên Donald Trump.

 83. TIN TỨC 24H ONLINE

  TIN TỨC 24H ONLINE7 ngày trước

  TT Trump vẫn quyết đấu, tiếp tục chi 3 triệu usd kiểm phiếu lại vishows.info/project/video/lW6xp7J_r5qO1rc.html

 84. Xa Y

  Xa Y7 ngày trước

  Mị

 85. San layny

  San layny7 ngày trước

  Sà thải là phải rồi, thử hỏi Nguyễn Phú trọng xem có sa thải cấp dưới khi bị làm trái ý không, xem chừng còn trù dập cho vào lò ấy chứ.

 86. Lam Kiều

  Lam Kiều6 ngày trước

  hay quá bạn ơi.

 87. lao zoro

  lao zoro7 ngày trước

  ung Hộ trump

 88. Trung Trân

  Trung Trân7 ngày trước

  nuoc.my.khomg.co.luat.duoi va.duoi

 89. Nguen Huy

  Nguen Huy7 ngày trước

  Dang dan chu gian lan dac cu sao ma Xung lam tong thong

 90. Michael Vo

  Michael Vo7 ngày trước

  Reported fake news

 91. Nguen Huy

  Nguen Huy7 ngày trước

  Lam tong thong ma gian lan thi Nhuc

 92. Lam Kiều

  Lam Kiều6 ngày trước

  ko nhục đâu bạn. mà là quá quá nhục. con cháu sau này đi ra đường sẽ bị người nói là. mày có ông ngoại gian lận xấu xa lắm.

 93. Hung Nguyen

  Hung Nguyen7 ngày trước

  Nhung mày nói xạo quá ai nghe

 94. Hung Nguyen

  Hung Nguyen7 ngày trước

  Mày nói láo quá tui kg đươc thi phải sa thải chứ

 95. Hung Nguyen

  Hung Nguyen7 ngày trước

  An gian lận mà cũng la làng

 96. Ngot Van

  Ngot Van7 ngày trước

  Thua rồi còn gì cần để lại một chút sỹ diện tôi ngày nói gian lận này nọ

 97. Thanh Binh Bui

  Thanh Binh Bui7 ngày trước

  Kênh này có vấn đề về đưa tin.

 98. May LangThang

  May LangThang6 ngày trước

  Yes...just like the rest of the Trumplonies!

 99. 武青翠

  武青翠7 ngày trước

  cái kênh thổ tả này chặn nó rồi sao mà cứ thấy hoài

 100. Thanh Binh Bui

  Thanh Binh Bui5 ngày trước

  Bạn xoá luôn youtube thì sẽ không không còn thông báo nữa ok.... Kk....

 101. AIKIDO SAIGONVO

  AIKIDO SAIGONVO5 ngày trước

  @Lam Kiều thông minh ko bi lừa bởi truyền thông thô tả..nhưng lại khờ khi tin bọn ủng hộ trump cuồng khiến đầu óc sống trong ảo nói trong mơ ,.nghĩ trong tiềm thức hận thù ,..chia rẽ chụp mũ và chũ nghĩa cá nhân..chết vì thần tượng bất chấp đúng sai

 102. Lam Kiều

  Lam Kiều6 ngày trước

  hâhhaha bạn thông minh đấy. vì bạn ko bị lừa bởi bọn truyền thông thổ tả.

 103. Xuân Dương

  Xuân Dương7 ngày trước

  - Chơi trò chiêu thức thắng không được thua phải tức đành sôi sực tung hỏa mù làm u u minh minh để trình làng cái bang tước vị cao vút đã sút bóng mà chẳng vào cầu môn đành lôm khom chạy bắn tung tóe chắc có lẽ phải tan đàn rẽ nghé quá hé?!@...

 104. An Nguyễn

  An Nguyễn6 ngày trước

  Thắng làm vua thua đi kiện :v

 105. Huyện linh Do thi

  Huyện linh Do thi7 ngày trước

  Không biết tin có chính xác không.nhung ủng hộ tt Trump

 106. Thành Nguyễn

  Thành Nguyễn7 ngày trước

  Ông tt Hoa Kỳ thân mến. Lúc này là lúc ông phải đánh giá lại người nào tốt nhất chia sẽ gian nan với ông người nào có hành vi khác thì nhớ sau này đổi xử cho hợp lý l hợp tình ông nhớ lời của tôi nhắc nhở đến với ông. Cố gắn vượt qua những khó khăn thử thách trong thời gian này để nhớ đời sau này ông nói lai cho con cháu ông được biết nha.

 107. sang huynh kim

  sang huynh kim7 ngày trước

  Là đương kim tổng thống với đầy đủ quyền lực trong tay mà không kiểm soát nổi gian lận (nếu có) thì liệu có kiểm soát nổi tình hình thế giới không?

 108. Kim Oanh Nguyễn Kim Oanh

  Kim Oanh Nguyễn Kim Oanh7 ngày trước

  0364986033

 109. Loan Huynh

  Loan Huynh7 ngày trước

  Không tin TT Trump ít phiếu bầu hơn baden

 110. lãng Du le

  lãng Du le7 ngày trước

  @@. Tin không chính xác nhé ! Ok !??

 111. Nguyen Thi Hue

  Nguyen Thi Hue7 ngày trước

  Cau nguyen ngai tt.trump.dac cu chien thang trump.2020

 112. Ly Nguyen

  Ly Nguyen7 ngày trước

  ỦNG HỘ TT TRUMP PRESIDENT TRUMP MAKE AMERICA 🇺🇸 GREAT 👍 AGAIN 2020 2024 🇺🇸 🇺🇸 🇺🇸

 113. NHUNGOC COLPART

  NHUNGOC COLPART7 ngày trước

  Suýt thì bây giờ suỵt rồi . Đừng mơ nữa

 114. L D

  L D7 ngày trước

  Trump làm tổng thống đã quá ,đem cả nhà vào nhà vôi lảnh lương ăn bít tế chùa nên dứt khoát ở nhà vôi 4 năm không đăng ký hộ khẩu quá đã quá đã

 115. Sang Tran Minh

  Sang Tran Minh7 ngày trước

  ai làm tổng thống kg a chắt...sẽ xảy ra chiến tranh nếu kg ai chịu buôn.....dân sẽ khổ...chắc chắn 100%.

 116. Khôi Nguyễn

  Khôi Nguyễn6 ngày trước

  trời đây là mỹ không như việt nam mà dân khổ

 117. THIERRY NGUYEN

  THIERRY NGUYEN7 ngày trước

  Minh chi mong môt đều duy nhất la những người việt đa bâu và ung hô CHO ĐANG CÔNG SAN MY ông BIDEN hãy thây rõ sự thật cai đang Gian lân. Mất dai .. khôn nạn nây ...Và nên suy xét ..Đừng mù oán nữa các ban ..Và đem lai sự công bằng cho tất ca nhung ai yêu TU DO VA CÔNG BANG ..

 118. THIERRY NGUYEN

  THIERRY NGUYEN7 ngày trước

  @Vanbang Nguyen Ngáo hay không thi tôi cũng chẳng biết. Và cũng chưa thay sự thật video . Nếu su thật mà Đức giáo hoàng nói thi đo là su thật quá sai lâm . Vì tôi cung là người có đạo. Tôi tin những gì sự thật và thực tế hơn.. Nhưng tôi biết một đêu duy nhất là chua ai công nhận ông BÌDEN là tổng thống bên Mỹ mà tôi đang sông ca. Tât ca đều là giả dối của truyền thông thô ta mà moi người bên Mỹ đều thấy bạn a.. còn tuỳ ban suy nghĩ nhe . Su thật là su thật sẽ trả lời đên thang 1 năm 2021 . Gian lân hay manh mung sẽ phoi bài trên toà án tôi cao .. Lúc đo tôi moi biết ai là tổng thống chính thức . Hiên tai chua có kết thúc và chua có thông tin nào của toà Bach ôc lên tiếng cả . Cho nên tôi chang quan tâm đến những ai mù oán không hiểu được luật bên Mỹ thi miên ban.

 119. Vanbang Nguyen

  Vanbang Nguyen7 ngày trước

  Nhưng đức giáo hoàng đã chúc mừng Ông Biden thì sao ta. Đức giáo hoàng ngáo đá à.

 120. kyran lee

  kyran lee7 ngày trước

  Trump này dõm quá. Thắng thì không có gian lận thua thì nói gian lận. Không có Mỹ đen ủng hộ thì lấy gì mà thắng? Dân đen dân Mễ dân Asia da màu họ tẩy chay thì chỉ có về nhà với vợ thôi. Case này Trump thua không làm được TT thì cũng vẫn lời vì ông sẽ có 75 triệu con bò đỏ sẵn sàng nộp tiền cho ông khi ông muốn.😆

 121. Lan Vương

  Lan Vương6 ngày trước

  Đang cong hoa voi trump sap len lam tong thong my trong mo

 122. Nguyen Dung

  Nguyen Dung7 ngày trước

  Tôi ủng hộ ông trump hoàn toàn ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

 123. nakroth trùm

  nakroth trùm6 ngày trước

  trump thực sự tin rằng mình vẫn còn cơ hội thắng

 124. Lam Kiều

  Lam Kiều6 ngày trước

  nguyen dung người tốt như trump thì chúng ta nên ủng hộ là đúng.

 125. Lam Kiều

  Lam Kiều6 ngày trước

  @AIKIDO SAIGONVO khi trump thắng kiện. thì mày cũng nhớ quyên tiền cho biden để kiện lại trump nha con.

 126. AIKIDO SAIGONVO

  AIKIDO SAIGONVO6 ngày trước

  ủng hộ thì quyên tiền cho trump kiện tụng d đi nói miệng có hay gì

 127. Loan To

  Loan To7 ngày trước

  Những ai nói ông Trump xấu thì qua trung quốc sống. Chứ tôi tin ông Trump ,đài này không biết bên phe nào

 128. An Nguyễn

  An Nguyễn6 ngày trước

  @Ngot Van qua mỹ cái nửa tháng sau hốt xác đem về chôn bên mỹ h lơ gơ nhiễm covid ngay lun

 129. Ngot Van

  Ngot Van7 ngày trước

  Đi qua Mỹ đi trum cho bạn làm phó ban chủ

 130. Vanbang Nguyen

  Vanbang Nguyen7 ngày trước

  Đúng thì tin sai, sai thì tin đúng. Đầu óc quá tốt 👍

 131. 99 Davidle

  99 Davidle7 ngày trước

  Chưa có kết quả chính thức từ ban bầu cử mà những đài này đã đưa tin là joebiden có 306 phiếu là sao mọi người ơi....vậy là ông biden chỉ thắng trên tivi thôi nhỉ ...còn lâu đến 20/1 /2021 chắc gì đã xong ....dân Hoa Kỳ đâu phải ngu đâu nhỉ ...họ sẻ chọn tt tốt nhất cho nước Mỹ ......😩

 132. Ngot Van

  Ngot Van7 ngày trước

  Chưa có kết quả mà ông trum nói thang không biết bao nhiêu lần vậy mà nói ai trum hai mặt

 133. Vũ Chau

  Vũ Chau7 ngày trước

  Trum nghiện twitter chắc lun :)

 134. Tuấn Nghĩa Nguyễn

  Tuấn Nghĩa Nguyễn4 ngày trước

  Nói c j vậy cu

 135. Vinh Thanh

  Vinh Thanh6 ngày trước

  tt gi ma cu vu aon cao va nhu vay

 136. Vinh Thanh

  Vinh Thanh6 ngày trước

  sao nuoc my to lon nhu vay ma lai co tt truums doi bai nhi vay

 137. Chihieu Tran

  Chihieu Tran7 ngày trước

  TT TRUMP dù thắng hay thua thì ông cũng là trung thần.Là lảnh tụ đáng kính nhất.

 138. Thai Nguyen

  Thai Nguyen7 ngày trước

  Các thông tin bên mỹ của người VN nhập tịch mỹ đều sai hết. Tôi ko ủng hộ ai. Nhưng các kênh cứ nói này nói nọ ko chính xác gì cả. Nhìn chung đọc các kênh và tìm hiểu qua báo chí thì tóm lại ông trump nên chịu thua đi. Đừng cố nữa sau này sẽ ko có lợi đâu

 139. Quyền Nguyễn

  Quyền Nguyễn6 ngày trước

  @Vanbang Nguyen mình cũng muốn bình vài câu theo quan điểm của mình thôi,cảm ơn bạn

 140. Vanbang Nguyen

  Vanbang Nguyen7 ngày trước

  @Quyền Nguyễn Đúng thì tin sai, sai thì tin đúng. Đầu óc quá tốt 👍

 141. Quyền Nguyễn

  Quyền Nguyễn7 ngày trước

  Giỏi quá,ếch ngồi đáy giếng

 142. Thai Nguyen

  Thai Nguyen7 ngày trước

  Alo

 143. Lự Lê

  Lự Lê7 ngày trước

  Tát cạn đầm lầy thì phải sa thải hết những người ủng hộ gian lận

 144. Tran Vu

  Tran Vu4 ngày trước

  @AIKIDO SAIGONVO mình tuy bênh Trump nhưng ko có bị khùng khi ổng làm sai như bên phe cánh tả mà vẫn có người bênh cho bằng được, rõ ràng theo Hiến Pháp và Luật Pháp ổng có đầy đủ quyền khiếu kiện trong vòng 30 ngày sau đêm bầu cử, và vẫn tuân theo Hiến Pháp thì ổng vẫn là Tổng Thống hợp pháp cho đến trưa ngày 20/1/2021. Bai đần dù thật sự có thắng đi nữa thì cũng phải đợi tới ngày 14/12 Quốc Hội tuyên bố rồi 20/1/2021 mới chính thức là Tổng Thống. Sống ở nước pháp quyền mà tính xài luật rừng à? Nói thật với bạn chỉ có bạn thổ tả mới chơi trò ngồi trên pháp luật như vậy

 145. Tran Vu

  Tran Vu5 ngày trước

  @AIKIDO SAIGONVO nói cho bạn nghe, theo Hiến Pháp Hoa Kỳ thì ứng cử viên có tới ngày 14/12 để khiếu nại bầu cử, điều tra và kiện cáo bầu cử. Sau ngày 14/12 tòa án sẽ đưa ra những phán quyết về bầu cử và quyết định xem những số phiếu đó thuộc về người nào. Ngày 18/12 Cử Tri Đoàn sẽ gửi lên Quốc Hội Mỹ những phiếu bầu Cử Tri, và ai đc 270 phiếu trở lên thì sẽ là Tổng Thống Mỹ tiếp theo được Quốc Hội xác nhận. Tu Chính Án điều số 12 có nói về điều này, và khiếu kiện về việc gian lận lá phiếu ko phải mới đây mà lần bầu cử nào cũng có khiếu kiện, năm 2016 Hillary cũng kiện, năm 2000 Al Gore cũng kiện, bạn có thể google để thêm kiến thức nhé. Còn muốn chuyển gia quyền lực gì gì đó thì đợi Quốc Hội chấp nhận nha bạn, bạn nói Trump tham quyền cố vị, vậy chiếu theo luật định thì Đại Cử Tri bỏ phiếu và có Quốc Hội xác nhận chưa? Nếu chưa có bước đó mà ai dám chuyển gia quyền lực là vi phạm hiến pháp và có thể bị truy tố "lạm dụng chức vị" rồi vào tù đó bạn

 146. AIKIDO SAIGONVO

  AIKIDO SAIGONVO5 ngày trước

  @Tran Vu cho ai lên bàn thờ thì rồi sẽ rõ ...nhưng người sắp lên thớt mổ sẽ là trump....thần tượng của fan cuồng trump,,,và cả đám dàn dựng tin fake sẽ không còn chổ đứng để câu like

 147. AIKIDO SAIGONVO

  AIKIDO SAIGONVO5 ngày trước

  @Tran Vu mở miệng nói hay sống tuân theo hiến pháp và pháp luật nhưng trump thì ko bao giờ theo toàn là làm ngược lại hiến pháp vốn đã có hàng đời nước mỹ,.,,giờ vẫn ngoan cố và thiếu trách nhiệm cứ giằng ko công nhận kết quả không muốn ra đi vinh quang mà muốn người ta ép đuổi mới chịu rồi ko chừng tổ chức bạo động phá tan nước mỹ bôi nhọa hoa kỳ ...con người vốn coi chức vị to hơn bánh xe bò thì đâu nghĩ đến dân chúng hoa kỳ đang vất vã với dịch cúm tối ngày ủng hộ xuống đương ko đeo khảu trang,,,lây lan tùm lum cho nên tự hại bản thân còn đổ thừa ai

 148. AIKIDO SAIGONVO

  AIKIDO SAIGONVO5 ngày trước

  @Lam Kiều truyền thông mỹ vốn có từ lâu dưới thời trump là fake news vì nói trái ý mình ..cã fox news cũng chụp mũ cho là nói xạo chỉ có trump nói mới là thật nên 450 ngàn người chết vì cái lời nói dối gạt dân của hắn mà còn khen hay....cuồng trump quả thật bó tay..nói cở nào cũng ko nghe y chang trump thua cuộc rồi vẫn mãi ngồi la làng là mình thắng

 149. GiuSe 1

  GiuSe 17 ngày trước

  Mấy cái kênh có hình mà kg thấy người biên tập viên là kênh kg đáng tin... Nên kg nên xem... Bye.!

 150. AIKIDO SAIGONVO

  AIKIDO SAIGONVO6 ngày trước

  đây là kênh tung tin fake news...không thể tin ..

 151. Vanbang Nguyen

  Vanbang Nguyen7 ngày trước

  Đúng thì tin sai, sai thì tin đúng. Đầu óc quá tốt 👍

 152. James Phung

  James Phung7 ngày trước

  HÃY DÙNG SỨC MẠNH CỦA BẠN BẰNG CÁCH: ỦNG HỘ TT TRUMP BẰNG CÁCH TẨY CHAY TẤT CẢ NHỮNG TỜ BÁO VIỆT NGỮ HAY ANH NGỮ, NHỮNG KÊNH TRUYỀN THÔNG THỔ TẢ , HAY NHỮNG TỔ CHỨC NÀO THEO ĐẢNG DÂN CHỦ, BÈ LŨ CÁNH TẢ + ĐCSTQ VÀ NHỮNG CÁ NHÂN ĐẦU TÔM. Đừng sợ hãi, khi mất tự do sẽ mất tất cả - Không ai hiểu rõ việc này bằng những người Việt Nam - Chúng ta đã ở các nước tự do thì không có lý do gì còn sợ hãi cọng sản nữa.

 153. Vanbang Nguyen

  Vanbang Nguyen7 ngày trước

  Đúng thì tin sai, sai thì tin đúng. Đầu óc quá tốt 👍

 154. Trọng tín Nguyễn

  Trọng tín Nguyễn7 ngày trước

  Con này ăn tiền của biden rồi,nói k đúng sự thật

 155. Vanbang Nguyen

  Vanbang Nguyen7 ngày trước

  Đúng thì tin sai, sai thì tin đúng. Đầu óc quá tốt 👍

 156. Nhat Minh

  Nhat Minh7 ngày trước

  Bầu cử mà gian lận .Thì kiếm làm gi5

 157. Đan Nguyễn

  Đan Nguyễn7 ngày trước

  Chỉ có ông trump làm tt thì mới dẹp được đám trung cộng. Chưa gì đã thấy trung quốc làm loạn rồi.. Trump sẽ tái đắc cử. Mong mọi người ủng hộ trump

 158. Hoa Lương

  Hoa Lương7 ngày trước

  Hãy loại bỏ tất cả dơ bẩn cho đất nước xanh đẹp ,tttrum vỉ đại 👍👍💯💯🇺🇸🇺🇸 nước nhỏ trên thế giới cũng sáng theo ,những người thỉu não mới không nghĩ vậy ngu 🐶🐷

 159. Andi Jung

  Andi Jung7 ngày trước

  @Art Critic nó cứ tưởng nó là mỹ thiệt đó mà!!!🐷🐷🐷🐷🐷🐮🐮🐮👹

 160. Art Critic

  Art Critic7 ngày trước

  Cứ làm như đất nước của bà vậy =)) thấy mà thẹn. Mất gốc ...

 161. Vanbang Nguyen

  Vanbang Nguyen7 ngày trước

  Đúng thì tin sai, sai thì tin đúng. Đầu óc quá tốt 👍

 162. vickyho1

  vickyho17 ngày trước

  Ong giam doc an ninh mang va QUOC gia bau cu cua Ong Trump bo nhiem bi duoi vi Ong bao cao cuoc bau cu hoan toan khong co gian lan

 163. Hanh Vo

  Hanh Vo7 ngày trước

  Nếu ca đ bạn không phải công dân Mỹ thì ko nên phát biểu bừa bãi xúc phạm tới nhân cách của một đất nước đúng đầu về nhân quyền. Nếu các bạn là công dân Mỹ thì xin tin tưởng vào bộ máy nội an của đất nước đã và đang cưu mang chúng ta. Tôi yêu nước Mỹ. Tôi tin tin tưởng nước Mỹ. Khi thi quốc tịch lời hứa của bạn là trung thành với nước Mỹ. Không dối trá bạn đùng quên chứ!

 164. Trọng tín Nguyễn

  Trọng tín Nguyễn7 ngày trước

  1 tt mỹ sẻ ảnh hưởng đến toàn thế giới