Cập Nhật Tình hình bầu cử tổng thống mỹ 18/11 Sốc Thêm nhiều phiếu bầu ông trump bị sót ở Georgia

#tintuc24hol #tintuc
TIẾP TỤC PHÁT HIỆN THÊM 2.755 PHIẾU CHƯA KIỂM Ở GEORGIA, PHẦN LỚN BẦU CHO TỔNG THỐNG TRUMP
Văn phòng tổng thư ký bang Georgia mới đây cho hay hạt Fayette đã phát hiện một lượng lớn phiếu bầu không được tính trước đó. Theo đó có thêm 2.755 phiếu bầu chưa được kiểm đếm ở hạt này trong đó có gần 1.600 phiếu cho Tổng thống Mỹ Donald Trump. Thông báo này được đưa ra sau khi một hạt khác ở Georgia tuyên bố phát hiện khoảng 2.600 phiếu bầu bị bỏ quên.
Cụ thể AP đưa tin, hạt Fayette, 2.755 phiếu bầu chưa được tính trong lần kiểm phiếu đầu tiên, trong đó có 1.577 phiếu bầu cho ông Trump, 1.128 phiếu bầu cho ông Joe Biden, 43 phiếu cho ứng viên đảng Tự do Jo Jorgensen và 7 phiếu cho ứng viên khác.
Đại diện văn phòng Tổng thư ký bang Georgia Gabriel Sterling cho hay các quan chức bầu cử ở hạt Fayette đã quên tải thông tin phiếu bầu từ một thẻ nhớ lên hệ thống. Theo ông Sterling, trong số khoảng 2.755 phiếu bầu chưa được tính có 1.577 phiếu bầu cho Tổng thống Donald Trump, 1.128 phiếu bầu cho ông Joe Biden, 43 phiếu cho ứng viên đảng Tự do Jo Jorgensen và 7 phiếu cho ứng viên khác.
Trước đó, các quan chức bầu cử hôm 16-11 cho biết hạt Floyd ở phía Bắc bang Georgia cũng phát hiện hơn 2.500 phiếu bầu chưa được tính. Cả hai hạt này sẽ phải xác nhận lại kết quả bầu cử khu vực. Ông Biden dự kiến dẫn trước ông Trump khoảng 13.000 phiếu bầu, khoảng 0,3 điểm % nếu tính luôn số phiếu bị sót trước đó. Tuy nhiên, nhìn chung việc phát hiện số phiếu chưa kiểm giúp ông Trump rút ngắn khoảng cách với ông Biden thêm khoảng 500 phiếu, nhưng con số chưa đủ để thay đổi cục diện cuộc đua ở Georgia.
Theo hãng tin AP, các quan chức bầu cử bang Georgia đã kiên quyết bảo vệ tính toàn vẹn của quá trình kiểm phiếu của bang Georgia và cho biết cuộc kiểm phiếu lại bằng tay này sẽ xác nhận kết quả bầu cử tại bang này. Họ thừa nhận có thể có sai phạm, như những người bỏ phiếu hai lần hoặc những người bỏ phiếu không đủ điều kiện và cam kết sẽ điều tra bất kỳ trường hợp bất thường nào.
Ông Sterling nói: "Chúng tôi chưa thấy có gian lận bỏ phiếu phổ biến. Chúng tôi biết sẽ có bỏ phiếu bất hợp pháp nhưng nó sẽ giảm xuống ở hàng trăm chứ không phải trong phạm vi 12.929 phiếu".
Cuộc kiểm phiếu lại được tiến hành ở các quận của tiểu bang Georgia sẽ kết thúc vào 23h59 tối 18/11. Thời hạn cuối cùng để tiểu bang xác nhận kết quả bầu cử là vào 20/11.
Ngoài bang Georgia, hiện chiến dịch của ông Trump vẫn đang tiếp tục các chiến dịch pháp lý tại các bang chiến địa khác như mới đây trong phiên tòa tại TP Williamsport, bang Pennsylvania, luật sư riêng của ông Trump, ông Rudy Giuliani, nói với Thẩm phán Matthew Brann rằng có gian lận bỏ phiếu trên diện rộng trong cuộc bầu cử ngày 3-11 như ông Trump từng tuyên bố nhưng không đưa ra được bằng chứng. Ông Giuliani cho rằng các quan chức bầu cử của bang Pennsylvania cho phép "nhóm mafia nhỏ của họ" kiểm phiếu. Tuy nhiên Luật sư đại diện của chính quyền bang Pennsylvania sau đó thúc giục một thẩm phán bác bỏ vụ kiện của phe Tổng thống Donald Trump.
Được biết Tòa án Tối cao Pennsylvania mới đây đã bác bỏ một trong những khiếu nại hậu bầu cử kéo dài nhất do chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump đệ trình.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh VIshows chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: bit.ly/2n4bWWO
▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
- Thể thao: bit.ly/2n3dyQt
- An ninh ngày mới hôm nay: bit.ly/2n6yKoT
- Tin tức mới nhất 24h hôm nay: bit.ly/2n197pi
- Tin tức Công nghệ tổng hợp: bit.ly/2l24YAY
- Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: bit.ly/2l3JRyg
- Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: bit.ly/2n1ddOc
▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
- Facebook : tt24hol/
- Twitter: tt24hol
▶ Fair use for news reporting (vishows.infocopyright/...) and (en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)
▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (vishows.infocopyright/), Chính sách (vishows.infoterms),
- Nguyên tắc cộng đồng (vishows.infopolicyandsa...) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

NHẬN XÉT

 1. San Vu

  San Vu5 ngày trước

  Nước mỹ chứa đựng đủ cái tốt nhất của loài người và những gì xấu xa nhất đều nằm nước mỹ và chúng tồn tai sống chung với nhau hàng trăm năm rồi không có công bằng và dân chủ đâu mọi người đừng thần tượng mỹ . Hãy sang vùng amadon cùng c

 2. San Vu

  San Vu5 ngày trước

  Thế giới không tin vào nươc mỹ nữa vì sao: 1) sao không chú trọng khâu kiểm phiếu ban đầu loai bỏ phiếu không hơp lê. 2) mua máy đếm phiếu sao không kiểm tra để cho tình hình phiếu người này chuyển cho người kia. 3) sao không cho 2 đảng ngồi sát bên giám sát.

 3. Hoang Hoang

  Hoang Hoang6 ngày trước

  Nước mỹ nên bầu cử lại

 4. Hoang Hoang

  Hoang Hoang6 ngày trước

  Cố tình bỏ quyên thương ôtrump

 5. Duong Nguyen

  Duong Nguyen7 ngày trước

  Gian lận ro rằng rồi sao ko bat beden đi..

 6. Khánh An Lê

  Khánh An Lê7 ngày trước

  Thật thât vọng khi nước Mĩ mà cũng có gian lận bầu cử! Và lại gian lận có tổ chức nữa! Thôi ông Trum ơi, 1 mình chống lại ma fi a làm sao nổi? Chỉ có 1 quy định nghiêm như hình thúc thi cử tại Việt Nam( dù 1 hành vi guan lận nào thì cũng là phạm quy) mà phạm quy thì bị huỷ kết quả( thế là công bằng và mơis hạn chế được gian lận)!

 7. Ngọc Ánh 700K Vào timbantinhvn com

  Ngọc Ánh 700K Vào timbantinhvn com7 ngày trước

  24:51 Cuộc đời này chắc chắn không như ý anh muốn, vậy em sẽ như ý anh muốn. 🌦

 8. Long Pham

  Long Pham7 ngày trước

  Công.nhận.đứa.nào.chưa.

 9. Le Chau

  Le Chau7 ngày trước

  Không, kiếm phiếu, nua lon, xon rác, roi, bầu, cu không, cong, nhan, nua

 10. my truc Hua

  my truc Hua7 ngày trước

  Đảng dân chủ Mỹ ngày nay vì tiền chứ ko phải vì dân 👎

 11. Anh Lê thị hoa

  Anh Lê thị hoa7 ngày trước

  TT Trump cho bọn gian lận vào tù hết đi

 12. chi nam vu

  chi nam vu7 ngày trước

  Đó mới chính là kiểu Mỹ

 13. Bàng long Ngô

  Bàng long Ngô7 ngày trước

  Nếu đã phát hiện cả ngàn phiếu bị sót thì tất cả những người trong ban bầu cử tiểu bang phải bị cách chức. Tại sao vẫn để họ giữ chức vụ, còn để những tên ko đủ chuyên môn này coi vụ kiểm phiếu lại.

 14. Triệu Hoàng

  Triệu Hoàng7 ngày trước

  Quảng cáo nhiều quá..khiến người xem rất ko hài lòng.

 15. Doraemon Việt

  Doraemon Việt7 ngày trước

  Tại sao nhiều người thích trump vậy nhỉ..vì ổng chặn TQ được hay sao ??

 16. Kim Phuong Trần

  Kim Phuong Trần7 ngày trước

  Sao kg nghe phieu bầu bất hop pháp?

 17. River High

  River High7 ngày trước

  There has been so much vote-fraud dirty why the US judiciary remains silent. Just need to verify the fraud of the ballot in a large scale, then you can put the crime for Biden According to American law, Joe BiDen has violated too many crimes. The Democrats are trembling and urged them to take power when The election is not over.

 18. Băng Tâm Lê

  Băng Tâm Lê7 ngày trước

  Uỷ ban tổ chức bầu cử là viên chức chánh phủ, chánh phủ này của Tổng Thống Trump, xem trách nhiệm quên phiếu không đếm này thuộc về ai tên gì, chức vụ gì ? Trừng trị cho nghỉ việc để cho đói cả nhà nó. Tổng giám đốc bưu điện người của Trump vừa vô làm trước khi bầu cử vài tháng, vụ này lùm xùm quá trời.

 19. Hà Lê thị

  Hà Lê thị7 ngày trước

  Câu xin chua phu hộ cho TTRump qua kiiep nan này đắc cử câu xin ôm ru ma phu hộ cho TTRump qua kiiep nan câu mười phương phật phù hộ cho TTRump qua kiiep nan này đắc

 20. sunshine Viet

  sunshine Viet7 ngày trước

  Luật Mỹ không nghiêm. ông Trump ra công bôi nhọ nền dân chủ Mỹ và tấn công vào hầu hết truyền thông. Ông Trump phải ra tòa vì tội nói dối, bịa chuyện. bôi nhọ tổ chức bầu cử...

 21. vanlevi

  vanlevi7 ngày trước

  24 h vê phe ô Biden hay ô Trump ?

 22. Manh Dangvan

  Manh Dangvan7 ngày trước

  Trần dân đâu sao k tiên tri phát cho nhanh nhê.đợi kiểu nay lâu quá

 23. THANH NIÊN TV

  THANH NIÊN TV7 ngày trước

  Tốt nhất bầu cử lại

 24. DAVID NGUYEN

  DAVID NGUYEN7 ngày trước

  Đảng dân chủGian lận bầu cử lên làm tổng thống sẽ làm thối nát nước Hoa Kỳ nạn tham nhũng tràn lan khắp nước Mỹ

 25. Người Cơ hàng

  Người Cơ hàng7 ngày trước

  Xã hội nào cũng k chấp nhận gian lận ăn cắp ăn trộm tham nhũng ,nếu như gian lân mà lên làm tổng thống thì nhân dân nước Mỹ sẽ ra sao

 26. Nam Tran

  Nam Tran7 ngày trước

  nhận thua cho zui.xâu hô qua.

 27. ÔNG TRỜI- TẠO HÓA

  ÔNG TRỜI- TẠO HÓA7 ngày trước

  Thôi mấy ngàn phiếu thay đổi được gì trong khi ông joe biden cách biệt ông trump hơn chục triệu phiếu :)) ===> trump thắng trong mơ

 28. nguyen nam

  nguyen nam7 ngày trước

  Bỏ sót hay gian?dở trò bẩn mà đòi làm tổng thống thì có làm cũng mang nước mỹ đi bán thôi.

 29. Quê Hương

  Quê Hương7 ngày trước

  Đã nói có chính xác gian lận thì truy tố ra tù , loại bỏ Cần gì phải kiểm phiếu chi nữa ,có đầu não ko trung thực thì làm sao là một vị thống thống được , chỉ thêm khổ dân thôi ,

 30. lan hua ton

  lan hua ton7 ngày trước

  Tiêu đề câu LIKE

 31. ZIPPIE GAMER

  ZIPPIE GAMER7 ngày trước

  Nước Mỹ văn minh sao việc làm lại vẫn còn nhiều khuất tất trong cuộc chiến bầu cử tổng thống Mỹ vậy ?

 32. Trương Anh

  Trương Anh7 ngày trước

  Ở mỹ mà cũng xảy ra những tình trạng lừa đảo,gian lận,mua quan bán chức thì thiên đường o có trên trần gian,khi cái xấu lên ngôi

 33. Minh Khoa Hoàng

  Minh Khoa Hoàng7 ngày trước

  Đã có biểu hiện gian lận bầu cử thì những hiện tượng bỏ sót phiếu , quên đưa số lượng phiếu bầu bỏ sót USB ,...đều là ngụy biện mà thôi !

 34. Phú Triệu

  Phú Triệu7 ngày trước

  Quảng cáo đâu buai

 35. NBP Channel

  NBP Channel7 ngày trước

  Sai chính tả ở hình video kìa ad. Nhỏ ko học lớn làm youtobe! :))

 36. Dương Văn Hoà

  Dương Văn Hoà7 ngày trước

  Ông kêu gọi dừng kiểm bỏ những phiếu như thế đi,giờ đòi lại là sao?

 37. Cao Văn A

  Cao Văn A7 ngày trước

  Viết sai chính tả : Bỏ xót

 38. Chung Nguyễn

  Chung Nguyễn7 ngày trước

  Hãy ůng hô ông trăm,

 39. Khang Phạm

  Khang Phạm7 ngày trước

  Bọn Biden và đãng DC đang ngẫn mặt nhìn lên và rất tự hào về sự gian lận , dối trá xảo quyệt cao siêu của bọn nó vì đã lừa được những người ủng hộ hay không ủng hộ mình, ( Một sự lầm lẫn có tính toán, ),,,Ha ,, Ha ,, Đãng DC chỉ biết có chiến thắng bằng bất cứ giá nào ,,, Không cần biết đến đạo đức , danh dự , uy tín là gì ?

 40. Madame Thi

  Madame Thi7 ngày trước

  Tại sao chỉ sót phiếu của.TT Trum?

 41. Hoanganh Nguyen

  Hoanganh Nguyen7 ngày trước

  Ko ưa go gâu. Mở lên là thấy quản cáo Go gâu. Kênh tào lao

 42. Vân Tran

  Vân Tran7 ngày trước

  Ủng hộ tổng thống Donald Trump number one

 43. L D

  L D7 ngày trước

  Tin giã cũa trump qua các you tube cuồng ttump

 44. Tam Thuc Phan

  Tam Thuc Phan7 ngày trước

  Phát hiện phiếu bầu bỏ quên lúc nào tỉ lệ bầu cho TT Trump luôn cao hơn, chứng tỏ tỉ lệ thắng luôn là TT Trump, nếu không gian lận, không biết còn bao nhiêu phiếu bầu cho TT Trump bị bỏ quên nữa!!!!💪💪💪

 45. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser7 ngày trước

  55% cho Trump và 40% cho Biden. Lớn ghê đó. :))

 46. Chiem Nguyen thi

  Chiem Nguyen thi7 ngày trước

  Hhhhhhhhhhhhhhhuhhhhhhjhhhuhvhhhvbhuhhvjhhhhhhhjhjhhhjhjhhhhhhhjhjhhhnjhhhjbvhhhhjhhhhhjhhjhhhjhhhhhhhjhhjhhhhhhhhjvhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhghhhvhhhhhhhhhjhhvhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhjjhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhjhhjhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhjhhhhhhhhhjhjjhhhhjhhhhhhhhhjhhhhhhhhhhhhhhjhjhhhhhjhhhhvjhhjhjhjhjhjjhhhjjjhjjhhjhhjjhjjhhjhhhhhhjhhhhhhhhjhjjhhjjhhhhhhhhhhhhjjjjhjh

 47. Tu Le

  Tu Le7 ngày trước

  Gian lan roi con tinh phieu ,dung la xao

 48. Nguyen Hoa

  Nguyen Hoa7 ngày trước

  Hành tin này mà ko có tt trum thì thế giớ này sẽ là nô lệ TC

 49. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser5 ngày trước

  @Nguyen Hoa Thôi bạn ơi. Lúc trước nó cũng đủ lớn để đè bẹp hết tất cả các nước ở ĐNÁ rồi. Những cái tin từ Việt Nam Cộng Hoà đưa ra mình không dám tin đâu. Nhất là đài SBTN đó.

 50. Nguyen Hoa

  Nguyen Hoa6 ngày trước

  @Ryan Odin Kaiser bạn ko biết khi TC đủ lớn rồi họ mới chiếm đó bạn ,bạn ko thấy tình hình biển đông thì nên coi tin nhiều vào

 51. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser6 ngày trước

  @Nguyen Hoa Ủa rồi mấy năm trước, khi Trump chưa làm TT, sao Đài Loan không bị đánh ta? Cuồng Trump thì cũng nên học lịch sử nhé bạn. :))

 52. Nguyen Hoa

  Nguyen Hoa7 ngày trước

  @Ryan Odin Kaiser bạn ơi bạn nhìn hiện tại đi bạn TT trum đã làm. Đài loan ko có ông là bị TC đánh rồi còn ông diden chắc làm được vậy

 53. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser7 ngày trước

  Dám cá không? Giờ nhe nếu Biden lên mà thế giới này là nô lệ cho Tàu thì mình sẽ tự sát. Còn ngược lại nếu Biden lên mà thế giới vẫn không là nô lệ cho Tàu thì bạn tự sát. Dám chơi không?

 54. Canhvan Nguyen

  Canhvan Nguyen7 ngày trước

  Democrats party have to cheat because they know who stupid to vote for mr biden

 55. Bàng long Ngô

  Bàng long Ngô4 ngày trước

  @Ryan Odin Kaiser đúng, giải thích làm gì cho những kẻ ko thích nghe. Có quá nhiều kẻ ko thik nghe mới sanh chia rẽ. Dek phải tại chum hay bai đần đâu mà đổ thừa.

 56. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser5 ngày trước

  @Bàng long Ngô Mấy cái bạn đưa ra bạn tự lên google search cũng được mà tại bạn không thích những bằng chứng đó. Giải thích thêm làm gì cho những người không thích nghe? :))

 57. Bàng long Ngô

  Bàng long Ngô6 ngày trước

  @Ryan Odin Kaiser hohoho giải thích ko được, chứng minh ko xong rồi phán xanh rờn "ngu hết cỡ" Hohoho nói biểu tình 2016 đông hơn bây giờ tui kêu đưa bằng chứng thì lờ luôn. Đòi bằng chứng gian lận tui đưa benford law ra thì tịt ngòi. Hohoho. Ný nuận cao cấp thế cũng cuối cùng đi vào "mạt sát cá nhân". Biến cuộc tranh luận về bầu cử mẽo thành cuộc chửi lộn cá nhân. Bản thân tui cũng chả quan tâm ai là TT Mẽo, có liên quan đek gì đến tui. Bây giờ có những người xung quanh hỏi tại sao mày ghét bai đần quá vậy ? Tại ông bai đần có thằng con là tội phạm cỡ quốc tế nên tui ghét. Ông bai đần tốt thì ổng phải điều tra con trai ổng. Nó thật phạm tội thì ổg phải tự tay giao nó cho pháp luật. Ông bai đần dạy dỗ con ko thành công lại bao che tội phạm, thế éo nào làm TT được. Ở VN đi tù mọt gông rồi.

 58. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser6 ngày trước

  @Bàng long Ngô Thôi thì ngu cỡ bạn mình không dám tiếp rồi. Giải thích cho bạn như nước đổ đầu vịt thôi. Sao ta không đợi đến 20/01/2021 để xem kết quả nhỉ?

 59. Bàng long Ngô

  Bàng long Ngô7 ngày trước

  @Ryan Odin Kaiser hohoho buồn cười. Nếu chả ai nghe thì họ đã chẳng biểu tình rầm rộ. Ông nên tự nói với ông đi. Bằng chứng đến giờ đã ngập lụt rồi, còn ko chịu công nhận bằng chứng thì chả ai nghe phản biện của ông nữa đâu. Gian lận 1 phiếu cũng là gian lận. Năm 2016 dân Mỹ biểu tình đông hơn mới cần bằng chứng đó. Ko có bất cứ 1 thống kê nào so sánh 2 vụ này. Lấy nguồn ở đâu vậy ? Có kẻ bị đui muốn viết lịch sử nước Mỹ hả ? Nghe nói có 1 thứ gọi là Benford law làm bằng chứng đó. Ngon phản biện đi.

 60. Tiep Nguyen

  Tiep Nguyen7 ngày trước

  Tin ba xầm

 61. Đào Văn Bích

  Đào Văn Bích7 ngày trước

  Bat cong cho ong trump qua

 62. Thiên Thiên

  Thiên Thiên7 ngày trước

  Úi ,bỏ sót hay bỏ xót ạ?! Cảm ơn kênh đã đưa tin.

 63. Phương Nguyễn

  Phương Nguyễn7 ngày trước

  CHÚA TRỜI KHÔNG DUNG THA TÊN CHỦ MƯU JOE BIDEN THAM NHŨNG,GIAN LẬN BẦU CỬ

 64. Quan Le

  Quan Le7 ngày trước

  Trump thua rồi nhưng cố kiện láo, rồi thua kiện tè le. Trump mới là kẻ dối trá và gian lận

 65. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser7 ngày trước

  Ờ vậy chúa trời có dung tha cho Trump, người chưa từng đọc kinh thánh không?

 66. Quan Le

  Quan Le7 ngày trước

  Chúa sắp xếp thế đó. Biden thắng rồi

 67. vstpthachthat khoa

  vstpthachthat khoa7 ngày trước

  bàu cử thế này thì chính xác làm Sao được, thật là ami lôm nhôm

 68. Nga Nguyen

  Nga Nguyen7 ngày trước

  Tai sao cu bo quen phieu bau cho ongTrump o vay ? Ma o bo quen phieu bau cho ong BiDan vay? Vay ma o con chiu la gian Lan nua Noi cho con nit nghe ha ? Te thiet ma qui that

 69. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser7 ngày trước

  Quên cả 2 nha bạn. Trong số phiếu quên đếm có rất nhiều phiếu của Biden tỉ lệ là 40% cho Biden và 55% cho Trump. Vậy thì bạn nói đi. Gian lận ở đâu?

 70. Hoa Pham Thi

  Hoa Pham Thi7 ngày trước

  Quảng cáo quá nhiều

 71. HảiTV Nguyễn

  HảiTV Nguyễn7 ngày trước

  Cánh tả chết luôn

 72. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser7 ngày trước

  Chết mới sợ. Nên nhớ là luật sư của cánh tả chưa vào cuộc đâu nhé. Toàn bên Trump tự kiện tự thua trên toà vì không có bằng chứng nên toà bác luôn.

 73. Camvan Nguyen

  Camvan Nguyen7 ngày trước

  Dung la chuyen dong troi

 74. Quỳnh Nguyễn Hữu

  Quỳnh Nguyễn Hữu7 ngày trước

  Cứ dự đoán vậy thì ăn thua gì phải có chứng cứ thì mày được chứ cứ dự đoán vậy thì k được rui

 75. Thien Ngo

  Thien Ngo7 ngày trước

  Đã hết ngày bầu cử rồi mà vẫn cứ dồn phiếu vào thì có mà giờ gỡ chỉ có tối cao Pháp viện gỡ cho thôi

 76. Khánh Võ

  Khánh Võ7 ngày trước

  Nhiều người mắc hoang tưởng như thằng " trùm " quá cuối cùng lại hu hu hu ...

 77. Quỳnh Nguyễn Hữu

  Quỳnh Nguyễn Hữu7 ngày trước

  Thông tin có chính thống ko vậy vì tôi ủng hộ ông trum vậy tôi nghe tin chính thống

 78. Dương Văn Hoà

  Dương Văn Hoà7 ngày trước

  Thua thì nhận thua đi.từ trump tới các fan đều thế này,trung quốc nó cười cho

 79. AIKIDO SAIGONVO

  AIKIDO SAIGONVO7 ngày trước

  chính thống thi các nước phương tây chúc mừng biden chi...nghe mà cũng tin đúng là thua

 80. Khánh Võ

  Khánh Võ7 ngày trước

  Tao tin 100% thằng Trump mắc bệnh hoang tưởng. Khi nào cũng tưởng tượng minh thắng cuộc, nhưng sau cùng thì về nhà thi đấu thắng hu hu hu...

 81. Lan Duc Tran

  Lan Duc Tran7 ngày trước

  Kết quả bầu cử gian lận không quan trọng. Cần Tát cạn đầm lầy, khó đấy, đảng Dân Chủ quá sảo quyệt. Hãy tát cạn đầm lầy, chỉ bây giờ và không bao giờ. Hãy bảo vệ pháp luật Mỹ vĩ đại, bảo vệ công lý.

 82. bảo văn

  bảo văn7 ngày trước

  Vậy thì ông nào thắng nghe chân năm rồi

 83. Quan Le

  Quan Le7 ngày trước

  Biden

 84. vnnavyseal 75

  vnnavyseal 757 ngày trước

  Bạn ơi biden và phe dân chủ gian lận phiếu bầu đã rỏ như ban ngày, còn gì phải nói nữa . thắng thua là chuyện bình thường. nhưng phải trong sạch mới vinh quan và giá trị

 85. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser7 ngày trước

  Gian lận ở đâu vậy bạn? Sao Trump huy động tất cả đi tìm bằng chứng mà đến giờ chưa có vậy bạn?

 86. Dinh Duy Minh

  Dinh Duy Minh7 ngày trước

  Liệu những phiếu này có thể được thay bởi những phiếu khác và đã được kiểm đếm đem lại chiến thắng cho ông bindden .

 87. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser7 ngày trước

  Rất tiếc là không có chuyện đó xảy ra.

 88. Minh Nguyen

  Minh Nguyen7 ngày trước

  Gian lận thì xử luôn cho biden rớt luôn chứ kiểm phiếu lại chi nữa

 89. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser7 ngày trước

  @AIKIDO SAIGONVO Bầu cử năm nay có quay phim lại khi soát phiếu hết. Có gì cứ đem ra đối chứng nên Trump không có cách nào vu khống đâu. :))

 90. AIKIDO SAIGONVO

  AIKIDO SAIGONVO7 ngày trước

  fake news mà cũng tin thì heo nái cũng leo được cây... nước mỹ vĩ đại mà có gian lận đúng là chỉ có cuồng trump mới tin

 91. thành giang

  thành giang7 ngày trước

  Mỗi 1 kênh một tin khác nhau .giờ kg biết kênh nào 9 xác

 92. Châm Đỗ Thị

  Châm Đỗ Thị7 ngày trước

  Đã là gian lận thì bắt bỏ tù luôn còn đếm so phiếu nhiều ít với họ làm gì nhỉ

 93. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser7 ngày trước

  @Dương Văn Hoà Đúng rồi bạn. Toàn bịa đặt thôi.

 94. ÔNG TRỜI- TẠO HÓA

  ÔNG TRỜI- TẠO HÓA7 ngày trước

  Trump toàn mõm, với bịa chuyện nói phét

 95. Dương Văn Hoà

  Dương Văn Hoà7 ngày trước

  @Ryan Odin Kaiser thế ra là nói phét à?

 96. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser7 ngày trước

  Tại đơn giản là không có bằng chứng. :)

 97. Tran Hiep

  Tran Hiep7 ngày trước

  Tụi FBI CIA tụi nó đã nhận tiền cửa Đảng dân chủ Nên tụi nó đã dui mu cam điếc hết rồi làm sao mà thấy được tổng thống trum Nên tống cổ chúng nó để nó về vườn thú mà giữ thu hãy tống cổ nó càng sớm càng tốt đừng để nó hại mình

 98. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser7 ngày trước

  Đơn giản là không tìm ra bằng chứng. Nói suôn thì ai nói chả được. Cuối cùng nếu không có bằng chứng thì tất cả chỉ là vu khống.

 99. Thom Nguyen

  Thom Nguyen7 ngày trước

  Cac ban dung lo chua da mac khai cho mot nguoi o my tong thong trump se thang cu nhiem ky hai bay gio ong ay phai chiu vac thap gia

 100. Thanh Lê

  Thanh Lê7 ngày trước

  Trump la tt nen co quyen luc .co the dao nguoc ......

 101. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser7 ngày trước

  Ở Mỹ, TT không có quyền đảo ngược kết quả bầu cử. Chỉ có những nước độc tài mới có thể làm như vậy.

 102. Mính Sơn Lê

  Mính Sơn Lê7 ngày trước

  Watergate in the American : Nixon (1972) and Biden (2020) Welcome !

 103. Quan Tong Phuoc

  Quan Tong Phuoc7 ngày trước

  tôi nói thật tất cả các bạn tại mỹ chỉ cần 1 quy định chung nếu ban nào quy định riêng thì gian lận khó có thể vì theo quy định từng bạn, nên mỹ sửa lại luật chung không có bạn nào có quy định riêng như vậy mới quản lý được bầu cử gian lận sẽ khó hơn

 104. truong van vinh

  truong van vinh7 ngày trước

  Rất nhiều bằng chứng về gian lận bầu cử rõ ràng mà truyền thông đưa tin "không có bằng chứng"

 105. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser7 ngày trước

  Không có bằng chứng mà. Những lần bầu cử khác cũng có sai số nên tất cả vẫn bình thường.

 106. Hoang Lan

  Hoang Lan7 ngày trước

  Đất nước tự do là vậy đó bạn, có bè phái nên việc gì cũng cẩn thận

 107. duc anh nguyen

  duc anh nguyen7 ngày trước

  ong trump té ghế di theo vet xe đổ của NIXON

 108. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser7 ngày trước

  Thậm chí còn thảm hơn. Sau khi Trump xuống thành dân thường thì sẽ ra hầu toà :))

 109. Thuong Nguyen

  Thuong Nguyen7 ngày trước

  Mãi yêu và câu nguyện cũng như ung ho TT Trump muon năm muôn năm

 110. Dung Nguyen

  Dung Nguyen7 ngày trước

  ban tin cua dai nay chuyen dua tin gia khong moi ngyoo oi hay tay chay no di

 111. Nguyệt Lê Thị

  Nguyệt Lê Thị7 ngày trước

  1

 112. Dinh Nguyet

  Dinh Nguyet7 ngày trước

  Tại sao không nghĩ làm cách gì để cho dân an nước mạnh chúng sanh bớt khổ vì thiên tai Thế giới hòa bình chung sanh an lạc tranh quyền chanh chức vụ chỉ làm dân hỗn loạn thôi Thật xấu hổ

 113. TIN TỨC 24H ONLINE

  TIN TỨC 24H ONLINE7 ngày trước

  Hé lộ chiến thuật Tổng Thống Trump áp dụng cuộc chiến bầu cử tổng thống vishows.info/project/video/a5yvx5mCmYSAlrc.html

 114. Toản Trần

  Toản Trần7 ngày trước

  Bà quảng cáo bán thuoc toàn đưa tin tao lao

 115. duc anh nguyen

  duc anh nguyen7 ngày trước

  trump té ghế cmnr

 116. minh tran

  minh tran7 ngày trước

  ai cũng bảo vì Trump nên Mỹ gặp nạn covid nhưng đéo ai nhớ rằng: 1. WHO Mỹ đầu tư nhiều nhất nên việc Mỹ nghe theo là điều hiển nhiên và khi mới bùng dịch thì WHO vẫn chưa tăng mức báo động đỏ ( đó gọi là hành động chậm trễ ) 2. Trong tg Mỹ ban hành những chính sách phòng chống bệnh như đeo khẩu trang, giãn cách xh,... thì phe dân chủ đã kích động ng dân biểu tình vs lý do QUYỀN DÂN CHỦ :)))

 117. Keo Nguyen

  Keo Nguyen7 ngày trước

  Một đất nước dân chủ tự do vẫn Minh mà vẫn còn nhiều Gian tá quả buồn chức trum tại đắc cử

 118. Dương Văn Hoà

  Dương Văn Hoà7 ngày trước

  @THINH DO bạn biết đang dịch bệnh, và quan điểm của 2 ông này khác nhau thế thì sẽ hiểu.

 119. kimlong pham

  kimlong pham7 ngày trước

  THINH DO vì Trump xúi fan ko bỏ qua thư, nen ko ai bầu Trump qua thư

 120. THINH DO

  THINH DO7 ngày trước

  @Dương Văn Hoà Vậy bạn có thể giải thích lý do vì sao tất cả phiếu bầu qua thư lại bầu biden mà ko cái nào của trum ko vậy. Nghe là biết phi lý chứ.

 121. Dương Văn Hoà

  Dương Văn Hoà7 ngày trước

  Ông ta gáy sớm thôi,vì thấy phiếu bầu trực tiếp bầu trump,còn nhiều phiếu gửi qua thư ủng hộ biden. Nên trump mới kêu gào khản cổ không kiểm nữa để ông thắng,giờ lại đòi kiểm lại hết. Cũng không thay đổi gì đâu. Tổng thống mà như trẻ ranh, tuyên bố trên twitter. Thua là cái chắc

 122. Thuy Nguyen

  Thuy Nguyen7 ngày trước

  Ông trump muôn năm chi co tông thông trump lam tông thông viêt nam mưng

 123. Caty Renard

  Caty Renard7 ngày trước

  Trump là trùm tin giả nói dối 200000 Lần ai mà tin ông ta nửa ( chỉ có người u mê trump )

 124. Chánh Phan

  Chánh Phan7 ngày trước

  Aqpppp

 125. QUYET CO NGUYEN

  QUYET CO NGUYEN7 ngày trước

  trump 2020_2024

 126. L D

  L D7 ngày trước

  TRUMP THẮNG LÀM VUA THUA LA GIAN LẬN , CHẴNG LO CHO DÂN ĐANG BỊ DỊCH , TẠI SAO DÂN CỨ ŨNG HỘ ÔNG NHÀ GIÀU MÀ QUÊN MÌNH NGHÈO ĐANG BỊ MẮC DỊCH , TRUMP KHÔNG LÀM TỔNG THÔNG THÌ BINDEN LÀM ,MÌNH CŨNG LÀ DÂN , QUAN TRỌNG RA VIỆN CÓ TIỀN TRÃ VIỆN PHÍ HAY KHÔNG NẾU MẮC DỊCH , TRUMP GÂY SỰ TRUNG QUỐC DÂN XÀI HÀNG TÀO CHỤI THUẾ ,TRUNG QUỐC KHÔNG BỊ GÌ , KHỔ NỖI MỸ KHÔNG CÓ HÀNG THAY THẾ , ĐE DỌA TÀU CHIẾN TÀO CỘNG PHÙ PHÉP CÔ RÔ NA DÂN CHẾT THẢM , ĐÁNG LÝ DÂN CHẾT NHIỀU TRUMP PHẢI TỪ CHỨC ,KINH TÊ SUY XỤP CŨNG TỪ CHỨC , NGƯÔI NHẬT TỰ ĐỘNG TỪ CHỨC THAY NGƯỜI KHÁC ,TRUMP KHÔNG HỔ THẸN CÒN MUỐN LÀM LÂN HAI DÂN MỸ SẼ QUẬY TRUMP, KHÔN THÌ VỀ QUÊ CƯÔI THÊM VỢ

 127. Lee Juan

  Lee Juan7 ngày trước

  Nếu một cuộc gian lận được lên kế hoạch từ rất lâu, nhất là từ một đảng có "truyền thống gian lận " và từng nhiều lần gian lận quy mô lớn như đảng Dân Chủ , tìm ra bằng chứng là điều hết sức nguy hiểm và vô cùng khó khăn chứ k phải đùa. Chỉ mới một bang thôi mà đã phát hiện lần đầu 2.600 phiếu chưa kiểm, giờ tiếp tục phát hiện ra thêm 2.755 phiếu nữa. Các phiếu bầu được trữ ở trong một chiếc thẻ nhớ nhỏ xíu được tìm thấy phải khiến người ta càng đặt nghi vấn gian lận của bầu cử Mĩ 2020. Nếu những người ủng hộ đảng dân chủ không tìm mọi cách ngăn cản cuộc điều tra diễn ra diện rộng, thì rất có khả năng những chiếc thẻ nhớ tương tự sẽ đc tìm thấy ở các tiểu bang do đảng Dân Chủ nắm quyền.

 128. Lee Juan

  Lee Juan7 ngày trước

  @Ryan Odin Kaiser suỵt!!!! Bác lói bé bé thôi chứ lói nhớn họ nghe thấy hết bây giờ :D

 129. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser7 ngày trước

  Truyền thống gian lận thì bên Cộng Hoà thiếu gì. :))

 130. NGỌC TOÁN BOLERO

  NGỌC TOÁN BOLERO7 ngày trước

  Trump thất bại thì đau đầu hàng đi ,đừng để Jo Binden cho người chục xuất Trump ra khỏi Nhà Trắng,rồi quy cho tôi chống đối nhé

 131. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser7 ngày trước

  Trump đang sợ phải ra hầu toà vì trốn thuế đấy nên Trump cứ tìm cách ở lại làm TT để thượng viện phe Cộng Hoà có thể bảo vệ. :))

 132. Trung Kiên Ngô

  Trung Kiên Ngô7 ngày trước

  Sai chính tả ở thumbnail nhé "sót" không phải "xót"

 133. 123 555

  123 5557 ngày trước

  Ông Trump đang làm Tổng thống mà BÓ TAY VỚI BẦU CỬ GIAN LẬN.

 134. thai

  thai7 ngày trước

  Tổng thống? tổng thống thì sao? tổng thống thì nói phét người ta cũng phải tuân theo à? mơ đi. dù là tổng thống, nhưng nói phét thì cũng bó tay thôi. thứ tòa án cần là bằng chứng. mà nhóc nên coi mấy phim về xử án, điều tra, hoặc đọc các truyện trinh thám để biết thế nào là bằng chứng. làm thế nào để xử tội 1 người. tội nghiệp bọn Trumpets. lướt cmt trên xuống, đứa nào cũng "biết" Binden gian lận. 1 người có tư duy sẽ hiêu, bọn này chả "biết" cái cc gì. chỉ là tin tưởng trumps. tin tưởng không phải là bằng chứng, và không dùng tin tưởng ở tòa án đâu mấy nhóc. ở toàn án cần là bằng chứng. à, còn nữa. bằng chứng xác thực. mấy cái mà người ta có thể cãi, có thể chối, có thể phủ nhận thì mơ đi

 135. minh tran

  minh tran7 ngày trước

  ủng hộ Trump là quyền của bạn nhưng đừng phát biểu như kiểu tổng thống là ng có quyền nhất đất nc vậy, tt chứ có phải vua đâu :)))

 136. Phương Đặng

  Phương Đặng7 ngày trước

  Ông Biden khg cho kiểm phiếu lại , ông ấy sợ ông ấy thua rồi

 137. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser7 ngày trước

  Cho mà. Đâu có cấm đâu? Nhưng mà Trump phải chi trả tiền cho tất cả những việc đó. Theo luật bầu cử, chỉ khi nào thắng suýt sao thì mới được đếm phiếu lại nên còn giờ nếu muốn đếm phiếu thì tự trả tiền ra. Bang nhỏ 8 triệu USD, bang lớn hơn 16 triệu USD, còn lớn hơn nữa thì 32 triệu USD.

 138. toàn nguyễn mạnh

  toàn nguyễn mạnh7 ngày trước

  Tin cũ nói mãi,bỏ qua

 139. 031214 van

  031214 van7 ngày trước

  Phần nhiều bị tẩy não,,, ủng hộ JOE,,, JOE chỉ là công cụ, cho các nhà tỷ phú & các c trị gia độc tài,,,

 140. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser7 ngày trước

  E hèm. Vậy nói cho mình biết đi. Tường biên giới giữa Mexico và Mỹ giờ ai đang phải chi trả?

 141. AIKIDO SAIGONVO

  AIKIDO SAIGONVO7 ngày trước

  người bị tẩy nào là người theo trump 1 tên nói láo nói dối 2400 lấn hại 450 ngàn người chết....ngưới chuyên chém gió con ma nhà họ hứa nhiều hơn làm được..

 142. Thi Phạm thị hạnh

  Thi Phạm thị hạnh7 ngày trước

  Cái đảng dân chủ là đảng con lừa chỉ tham nhũng tiền từ tàu cộng và Nga ngố bán rẻ nước Mỹ để những năm sắp tới nước Mỹ sẽ bị cộng sản cái trị chính xác là tàu cộng sẽ cai trị nước Mỹ

 143. Quan Le

  Quan Le7 ngày trước

  @Thi Phạm thị hạnh Bạn bị hoang tưởng à. Nợ công Mỹ tăng từ 5 lên 26 nghìn tỷ USD từ năm 2000 đến nay, Obama góp có 1.8 tỷ thôi, còn lại là do 2 đời tt Cộng Hòa là Bush và Trump, trong đó Trump phá mọi kỷ lục đó bạn. Obama tăng nợ vì phải đối mặt với khủng hoảng kinh tế toàn cầu 2008 do Bush để lại

 144. Thi Phạm thị hạnh

  Thi Phạm thị hạnh7 ngày trước

  Rõ ràng nhất là hai nhiệm kỳ của Obama đã đưa nước Mỹ trở thành con nợ lớn của tàu cộng.

 145. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser7 ngày trước

  @Quan Le Mấy người ủng hộ Trump không biết xem số liệu đâu bạn ơi. Nói cũng bằng thừa. :))

 146. Quan Le

  Quan Le7 ngày trước

  Lần nào Mỹ có tổng thống Dân Chủ thì nước Mỹ cũng đều cường thịnh đó bạn, còn cứ tt Cộng Hòa là đều suy thoái

 147. Tấn Đạt Ngô

  Tấn Đạt Ngô7 ngày trước

  Chính xác bọn dân chủ thân cộng sản

 148. Thi Phạm thị hạnh

  Thi Phạm thị hạnh7 ngày trước

  Tại sao chính phủ Mỹ không có luật hành pháp đối với cả nhân hoặc tổ chức nào có hành vi gian lận kết quả bầu cử phải bị bắt giam và xét xử tội phản quốc phản bội cử tri.

 149. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser7 ngày trước

  Có mà. Nếu gian lận được bầu cử sẽ bị tội rất nặng đó. Nhưng mà đó là "nếu gian lận được" thôi. Ở Mỹ bạn dễ bị sét đánh trúng hơn là gian lận trót lọt được bầu cử TT đó. :)

 150. Hai Pham

  Hai Pham7 ngày trước

  Gian lận là phạm luật

 151. Ryan Odin Kaiser

  Ryan Odin Kaiser7 ngày trước

  Vu khống cũng phạm luật đấy :))

 152. thai

  thai7 ngày trước

  nhóc còn không biết phạm luật nghĩa là gì nữa mà gáy to thế. đúng rồi. gian lận là phạm luật. điều đó chứng tỏ nếu chưa bị pháp luật xử lý thì chưa có gian lận. tuyên bố của trump không thể làm bằng chứng. không có bằng chứng không thể xử phạt, không thể xử phạt thì không có tội